Erlendar

Fréttamynd

Nadal sækir innblástur til Woods

Rafael Nadal, fjórfaldur meistari á opna franska meistaramótinu í tennis, segist sækja innblástur til Tiger Woods sem vann opna bandaríska meistaramótið í golfi um síðustu helgi þrátt fyrir erfið meiðsli.

Fréttamynd

Hirvonen í efsta sæti

Mikko Hirvonen frá Finnlandi vann Tyrklandsrallið í morgun og er kominn í efsta sæti á stigalista ökumanna í baráttunni um heimsmeistaratitilinn. Hirvonen ekur á Ford en landi hans, Jari-Matta Latvala, varð annar á Ford.

Fréttamynd

Tvö töp í Moskvu

TBR hefur tapað fyrstu tveimur leikjum sínum á Evrópumóti félagsliða í badminton sem fer fram í Moskvu í Rússlandi.

Fréttamynd

Ana Ivanovic sigraði á opna franska

Serbneska stúlkan Ana Ivanovic vann í dag sinn fyrsta stóra titil í tennis þegar hún lagði hina rússnesku Dinöru Safinu 6-4 og 6-3 í úrslitaleik opna franska meistaramótsins.

Fréttamynd

Ivanovic mætir Safinu í úrslitum

Serbinn Ana Ivanovic mætir Dinöru Safinu frá Rússlandi í úrslitum í einliðaleik kvenna á opna franska meistaramótinu í tennis um helgina.

Fréttamynd

Detroit hampaði Stanley-bikarnum

Íshokkíliðið Detroit Red Wings vann í nótt hinn fræga Stanley-bikar og tryggði sér þar með sigur í NHL-deildinni þetta árið. Liðið vann hið unga lið Pittsburgh Penguins 3-2 í sjötta úrslitaleik liðanna.

Fréttamynd

Skilar gullverðlaunum

Michael Johnson, fyrrum spretthlaupari, ætlar að skila einum af fimm ólympíugullverðlaunum sínum. Ástæðan er sú að hann telur að verðlaunin hafi ekki verið unnin með sanngjörnum hætti.

Fréttamynd

Ivanovic og Jankovic áfram

Serbarnir Ana Ivanovic og Jelena Jankovic komust í morgun áfram í fjórðungsúrslit í einliðaleik kvenna á opna franska meistaramótinu í tennis.

Fréttamynd

Bolt bætti heimsmeitið í 100 m hlaupi

Spretthlauparinn Usain Bolt frá Jamaíku bætti í dag heimsmetið í 100 metra hlaupi um tvo hundraðshluta úr sekúndu er hann hljóp á 9,72 sekúndum í New York í dag.

Fréttamynd

Naumur sigur Sharapovu

Evgeniya Rodina, nítján ára rússnesk stúlka, komst nálægt því að slá Mariu Sharapovu úr leik í fyrstu umferð opna franska meistaramótsins í tennis.

Fréttamynd

Nadal skellti Federer í Hamburg

Spænski tenniskappinn Rafael Nadal vann í dag sigur á meistaramótinu í Hamburg. Hann lagði stigahæsta tennisleikara heims Roger Federer í skemmtilegum úrslitaleik 7-5, 6-7 og 6-4. Þetta var 21. sigur Nadal á leirvelli á ferlinum, en hann er nánast ósigrandi á leirnum.

Fréttamynd

40. sigur Loeb í höfn

Franski ökuþórinn Sebastien Loeb á Citroen vann í dag sinn 40. sigur á ferlinum á heimsmeistaramótinu í ralli þegar hann sigraði í Sardínurallinu.

Fréttamynd

Henin leggur spaðann á hilluna

Belgíska tenniskonan Justin Henin tilkynnti í dag að hún væri hætt keppni. Eins og fram kom hér á Vísi í morgun hélt hún blaðamannafund í heimalandi sínu í dag þar sem hún tilkynnti þessar óvæntu fréttir.

Fréttamynd

Henin að hætta?

Svo gæti farið að Justine Henin tilkynni í dag að hún muni leggja tennisspaðann á hilluna.

Fréttamynd

Sigur hjá Guðmundi

Guðmundur Stephensen vann í morgun Shen Ciang frá Kína, 4-0, í úrtökumóti fyrir borðtenniskeppni Ólympíuleikana.

Fréttamynd

Ísland fékk gull í Armeníu

Íslenska karlalandsliðið í tennis vann í gær til gullverðlauna í Evrópu- og Afríkuriðli 4. deildar Davis Cup-keppninnar.

Fréttamynd

Sigur á Namibíu

Íslenska landsliðið í tennis vann í dag 3-0 sigur á Namibíu í Davis Cup, heimsmeistarakeppninni í tennis, en deild Íslands fer fram í Armeníu.

Fréttamynd

Nadal í sögubækurnar

Spænski tenniskappinn Rafael Nadal komst í sögubækurnar í dag þegar hann sigraði á Monte Carlo Masters mótinu fjórða árið í röð. Hann lagði besta tennisleikara heims Roger Federer í úrslitaleik 7-5 og 7-5 á leirnum.

Fréttamynd

Ragna og Katrín töpuðu

Ragna Ingólfsdóttir og Katrín Atladóttir féllu í dag úr leik í keppni í tvíliðaleik kvenna á Evrópumótinu í badminton sem fer fram í Danmörku.

Fréttamynd

Tap hjá Íslendingunum

Ragna Ingólfsdóttir féll í morgun úr leik í keppni í einliðaleik kvenna á Evrópumótinu í badminton sem fer fram í Danmörku.