Erlendar

Fréttamynd

Sastre á sigurinn vísan

Spánverjinn Carlos Sastre mun að öllum líkindum vinna sinn fyrsta sigur í Frakklandshjólreiðunum. Helstu keppinautum hans mistókst að saxa almennilega á forskot hans í dag.

Fréttamynd

Favre ætlar að mæta til æfinga um helgina

Leikstjórnandinn Brett Favre hefur tjáð framkvæmdastjóra Green Bay Packers að hann ætli að mæta í æfingabúðir liðsins nú um helgina. Hinn 38 ára gamli leikmaður tilkynnti síðasta vor að hann ætlaði að hætta að leika í NFL deildinni.

Fréttamynd

Sastre heldur gulu treyjunni

Spánverjinn Carlos Sastre heldur forystunni í Frakklandshjólreiðunum en á morgun verður lykiláfangi í keppninni. Sastre tók litla áhættu á nítjándu dagleiðinni í dag.

Fréttamynd

Sastre í góðri stöðu

Carlos Sastre frá Spáni er enn í forystu í Frakklandshjólreiðunum. Átjánda dagleiðin fór fram í dag en nú eru aðeins þrír dagar í endamarkið í París og er Sastre í vænlegri stöðu.

Fréttamynd

Schleck í gulu treyjunni

Fränck Schleck frá Lúxemborg hefur forystu í heildarstigakeppni Frakklandshjólreiðanna en sextánda dagleið fór fram í dag.

Fréttamynd

Cavendish fyrstur í fjórða sinn

Mark Cavendish frá Bretlandi er sjóðheitur og vann aðra dagleið sína í röð í Frakklandshjólreiðunum. Hann hefur nú unnið alls fjórar dagleiðir.

Fréttamynd

Pistorius komst ekki á ÓL

Suður-Afríski hlauparinn Oscar Pistorius mun ekki taka þátt á Ólympíuleikunum í Peking í næsta mánuði. Þetta varð ljóst í dag eftir að hann komst ekki á lista keppenda Suður-Afríkumanna í 4x400 metra hlaupi.

Fréttamynd

Chambers má ekki keppa á ÓL

Breski spretthlauparinn Dwain Chambers fær ekki þátttökurétt á Ólympíuleikunum í Kína eftir að beiðni hans um að keppnisbanni hans yrði aflétt var synjað í dag.

Fréttamynd

Cavendish fyrstur í dag

Bretinn Mark Cavendish kom fyrstur í mark á tólftu dagleið Frakklandshjólreiðanna í dag. Frakkinn Sebastian Chavanel varð í öðru sæti og Geert Steegman frá Belgíu tók þriðja sætið.

Fréttamynd

Norðmaður fyrstur í mark í dag

Norðmaðurinn Kurt-Asle Arvesen var fyrstur á 11. dagleið Frakklandshjólreiðanna í dag. Arvesen fékk harða samkeppni frá Martin Elmiger og Alessandro Ballan.

Fréttamynd

Cadel Evans í gulu treyjunni

Cadel Evans frá Ástralíu er efstur í heildarstigakeppni Frakklandshjólreiðanna, Tour de France. Tíunda dagleið var í dag en þá var hjóluð 156 kílómetra leið.

Fréttamynd

Favre ætlar að halda áfram

Brett Favre hefur ákveðið að hætta við að hætta. Favre hefur verið einn besti leikstjórnandinn í ameríska fótboltanum undanfarin ár en hann lék með Green Bay Packers.

Fréttamynd

Mengun ógnar Ólympíuleikunum

Loftmengun er alvarleg ógn við Ólympíuleikana í Peking sem hefjast eftir þrjár vikur. Þrátt fyrir það þurfa íslenskir keppendur litlar áhyggjur af hafa. Gríðarstórt átak kínverskra stjórnvalda hefst í næstu viku.

Fréttamynd

Heimsmet í stangarstökki kvenna

Yelena Isinbayeva frá Rússlandi setti í gær nýtt heimsmet í stangarstökki kvenna þegar hún fór yfir 5,03 metra á móti á Ítalíu. Hún bætti þar með eigið met frá 2005 um tvo sentimetra.

Fréttamynd

Sanchez sigraði á sjöundu leið

Spænski hjólreiðakappinn Luis-Leon Sanchez sigraði í sjöunda áfanga Frakklandshjólreiðanna sem fram fór í dag. Hjólaðir voru 159 kílómetrar frá Brioude til Aurillac.

Fréttamynd

Cavendish sigraði í fimmta áfanga

Breski hjólreiðakappinn Mark Cavendish sigraði í dag í fimmta áfanga Frakklandshjólreiðanna. Hann varð með því fyrsti Bretinn í sex ár til að vinna áfanga í keppninni.

Fréttamynd

Besta viðureign sögunnar

Fólk í tennisheiminum keppist við að ausa lofi á úrslitaviðureignina á Wimbledon-mótinu sem fram fór í gær. Rafael Nadal bar þá sigurorð af Roger Federer í æsispennandi viðureign.

Fréttamynd

Nadal sigraði á Wimbledon eftir sögulegan úrslitaleik

Rafael Nadal vann í kvöld sinn fyrsta sigur á Wimbledon mótinu í tennis eftir sögulegan úrslitaleik við fimmfaldan meistara Roger Federer. Þetta var fyrsti sigur Nadal á risamóti utan opna franska - en það mót hefur hann unnið fjórum sinnum.

Fréttamynd

Valverde hefur forystu á Tour de France

Spænski hjólreiðagarpurinn Alejandro Valverde hefur forystu eftir fyrsta áfangann í Frakklandshjólreiðunum sem fram fór í dag. Hjólaðir voru tæpir 200 kílómetrar frá Brest til Pulmelac.

Fréttamynd

Venus Williams sigraði á Wimbledon

Bandaríska tenniskonan Venus Williams vann í dag sinn fimmta Wimbledon-meistaratitil þegar hún hafði betur gegn systur sinni Serenu í skemmtilegum úrslitaleik 7-5 og 6-4.

Fréttamynd

Draumaúrslitaleikur á Wimbledon

Það verður sannkallaður draumaúrslitaleikur í karlaflokki á Wimbledon mótinu í tennis á sunnudaginn þegar tveir bestu spilarar heims etja kappi. Þetta varð ljóst síðdegis þegar Rafael Nadal tryggði sér réttinn til að keppa við Roger Federer í úrslitum.

Fréttamynd

Montgomery gengst við heróínsölu

Fyrrum heimsmethafinn í 100 metra hlaupi, Tim Montgomery, hefur játað að hafa reynt að selja meira en 100 grömm af heróíni aðeins tveimur mánuðum eftir að hann var dæmdur í fangelsi fyrir að falsa ávísanir.

Fréttamynd

Systurnar leika til úrslita á Wimbledon

Það verða bandarísku systurnar Venus og Serena Williams sem leika til úrslita í kvennaflokki á Wimbledon mótinu í tennis á morgun. Þetta varð ljóst í gærkvöld eftir að Serena lagði kínversku stúlkuna Zheng Jie 6-2 og 7-6 (7-5) í undanúrslitum.

Fréttamynd

Venus í úrslit á Wimbledon í sjöunda sinn

Bandaríska tenniskonan Venus Williams tryggði sér í dag sæti í úrslitaleiknum á Wimbledon mótinu í tennis í sjöunda sinn á ferlinum þegar hún lagði Elenu Dementievu 6-1, 7-6 (7/3) í undanúrslitum.

Fréttamynd

Nú féll Ivanovic úr leik

Besta tenniskona heimsins í dag, Ana Ivanovic frá Serbíu, féll óvænt úr leik á Wimbledon-mótinu í tennis.

Fréttamynd

Sharapova úr leik

Maria Sharapova frá Rússlandi féll í dag óvænt úr leik á Wimbledon-mótinu í tennis. Hún tapaði fyrir löndu sinni, Öllu Kudryavtsevu, í tveimur settum, 6-2 og 6-4.