Spænska liðið Barcelona varð fyrir áfalli í dag þegar í ljós kom að fyrirliðinn Carles Puyol er með rifinn vöðva í fæti og getur því ekki leikið með liðinu næstu fjórar vikurnar eða svo.

Breska blaðið Sun fullyrðir að Jose Mourinho sé við það að taka við liði Valencia á Spáni. Spænska stórliðið er í krísu þessa dagana og er aðeins fimm stigum frá fallsæti í úrvalsdeildinni.

Iniesta framlengir við Barcelona

Spænski landsliðsmaðurinn Andres Iniesta hefur framlengt samning sinn við Barcelona til ársins 2014. Iniesta er 23 ára gamall en gamli samningurinn hans átti ekki að renna út fyrr en eftir tvö ár.

Fréttamynd

Jafnt hjá Barcelona og Villarreal

Barcelona gerði í kvöld 0-0 jafntefli við Villarreal í fyrri leik liðanna í fjórðungsúrslitum spænska konungsbikarsins. Heimamenn í Villarreal fengu betri færi í leiknum en Victor Valdez markvörður kom í veg fyrir tap Barcelona sem nú á síðari leikinn eftir á heimavelli. Eiður Smári Guðjohnsen kom inn sem varamaður og lék síðustu 10 mínúturnar eða svo.

Fréttamynd

Barcelona lagði Santander

Barcelona minnkaði forskot Real Madrid aftur niður í sjö stig í kvöld þegar liðið vann tilþrifalítinn 1-0 sigur á Racing Santander í spænsku úrvalsdeildinni. Thierry Henry skoraði sigurmarkið eftir hálftímaleik. Eiður Smári Guðjohnsen var í byrjunarliði Börsunga en var skipt af velli á 58. mínútu.

Fréttamynd

Real með 10 stiga forskot

Real Madrid náði í kvöld 10 stiga forskoti á toppi spænsku úrvalsdeldarinnar þegar liðið lagði granna sína í Atletico 2-0. Raul kom Real yfir eftir mínútuleik og Nistelrooy bætti við síðara markinu. Barcelona getur minnkað forskot Real niður í sjö stig með sigri á Racing í kvöld þar sem Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði.

Fréttamynd

Eiður í byrjunarliði Barcelona

Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði Barcelona í kvöld þegar liðið tekur á móti Racing Zantander í lokaleiknum í spænska boltanum. Leikurinn er sýndur beint á Sýn Extra.

Fréttamynd

Krkic vekur áhuga Aragones

Luis Aragones er ánægður með frammistöðu táningsins Bojan Krkic með Barcelona á leiktíðinni og gæti valið hann í EM-hóp Spánar.

Fréttamynd

Eiður: Ég var ekki framherjinn sem Barcelona þurfti

Eiður Smári Guðjohnsen hefur fundið sig vel á miðjunni hjá Barcelona upp á síðkastið og í viðtali við Reuters fréttastofuna viðurkennir Eiður að hann hafi á sínum tíma líklega ekki verið sá framherji sem Barcelona vildi fá til að fylla skarð Henrik Larsson.

Fréttamynd

Real og Milan úr leik í bikarnum

Nokkrir leikir voru á dagskrá í bikarkeppnunum á Spáni og Ítalíu í gærkvöld og þar bar hæst að stórveldin Real Madrid og AC Milan féllu úr leik. Hvorugt liðanna tefldi reyndar fram sínum sterkustu mönnum.

Fréttamynd

Eiður byrjar gegn Sevilla

Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði Barcelona sem tekur á móti Sevilla í spænska bikarnum í kvöld. Leikurinn hefst klukkan 20:00 og verður í beinni útsendingu á Sýn Extra.

Fréttamynd

Eiður: Henry á mikið inni

Eiður Smári Guðjohnsen vildi lítið tjá sig um sína eigin frammistöðu um helgina þegar hann átti skínandi leik í 4-0 sigri Barcelona á Murcia.

Fréttamynd

Eto'o í landsliðshópi Kamerún

Otto Pfister tilkynnti í dag landsliðshóp Kamerún sem keppir á Afríkumótinu. Samuel Eto'o er á sínum stað en spilar þó með Barcelona um helgina.

Fréttamynd

Henry á skotskónum hjá Barcelona

Thierry Henry skoraði mark Barcelona í kvöld þegar liðið gerði 1-1 jafntefli við Sevilla á útivelli í fyrri leik liðanna í 16-liða úrslitum spænska konungsbikarsins. Henry kom Barca yfir í leiknum á 24. mínútu en Diego Capel jafnaði skömmu fyrir hálfleik.

Fréttamynd

Nistelrooy framlengir við Real Madrid

Hollenski markahrókurinn Ruud van Nistelrooy hjá Real Madrid hefur skrifað undir framlengingu á samningi sínum við félagið sem gildir út leiktíðina 2010. Nistelrooy er 31 árs gamall og gekk í raðir Real frá Manchester United fyrir 10,5 milljónir punda árið 2006.

Fréttamynd

Barcelona segist mega halda Eto'o

Barcelona segist vera með skriflegt leyfi fyrir því að halda Samuel Eto'o hjá liðinu þar til eftir leik liðsins gegn Real Murcia í spænsku úrvalsdeildinni um helgina.

Fréttamynd

Rijkaard: Ronaldinho og Deco eru meiddir

Frank Rijkaard, knattspyrnustjóri Barcelona, gefur lítið fyrir þann fréttaflutning spænskra miðla sem segja að hann hafi ákveðið að velja ekki Ronaldinho og Deco í leikmannahópinn fyrir bikarleikinn gegn Sevilla.

Fréttamynd

Real með sjö stiga forskot

Real Madrid hefur nú sjö stiga forskot á toppi spænsku úrvalsdeildarinnar eftir góðan 2-0 sigur á Zaragoza í kvöld. Robinho og Nistelrooy skoruðu mörkin og tryggðu að Real er með 100% árangur á heimavelli sínum Bernabeu. Liðið mátti þó þakka fyrir frábæra markvörslu Iker Casillas á tíðum gegn sprækum gestunum.

Fréttamynd

Eiður tekinn af velli í hálfleik

Barcelona vann tilþrifalítinn 2-0 sigur á Mallorca í spænsku deildinni í knattspyrnu í kvöld. Rafael Marques kom Börsungum á bragðið á 63. mínútu eftir bragðdaufan fyrri hálfleik og Samuel Eto´o innsiglaði sigurinn með marki í lokin. Eiður Smári Guðjohnsen var í byrjunarliði Barcelona en var tekinn af velli í hálfleik.

Fréttamynd

Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði Barcelona sem sækir Mallorca heim í spænsku deildinni í kvöld en hann er sýndur beint á Sýn klukkan 19:10.