Sjálfs­mark skaut Juvents á toppinn

Siggeir Ævarsson skrifar
Juventus og Napoli eru jöfn á toppi Seríu A með 16 stig hvort
Juventus og Napoli eru jöfn á toppi Seríu A með 16 stig hvort EPA-EFE/ALESSANDRO DI MARCO

Juventus skauts á topp Seríu A á Ítalíu í kvöld með tæpum 1-0 sigri á Lazio en gestirnir léku manni færri nær allan leikinn.

Alessio Romagnoli fékk að líta gula spjaldið á 23. mínútu en því var svo breytt í rautt eftir skoðun í Varsjánni. Eftir þetta fóru gestirnir varla í sókn en Lazio átti tvær marktilraunir í leiknum, gegn 16 tilraunum heimamanna í Juventus.

Eina mark leiksins reyndist þó sjálfsmark og það kom ekki fyrr en á 85. mínútu þegar Mario Gila Fuentes stýrði fyrirgjöf í eigið net.

Juventus fer því á topp deildarinnar með 16 stig, líkt og Napoli, en Napoli á leik til góða á morgun þegar liðið sækir Empoli heim.