Ronaldo og félagar í úrslit Meistaradeilarinnar

Siggeir Ævarsson skrifar
Ronaldo skoraði eina mark leiksins úr vítaspyrnu
Ronaldo skoraði eina mark leiksins úr vítaspyrnu Vísir/Getty

Cristano Ronaldo og félagar í Al-Nassr eru komnir í úrslitaleik Meistaradeildar Arabaríkja. Ronaldo skoraði eina mark leiksins þegar Al-Nassr lagði Íraksmeistara Al-Shorta í fyrri leik undanúrslitanna í dag.

Þrátt fyrir að vinna aðeins 1-0 sigur voru yfirburðir Al-Nassr töluverðir í leiknum. Liðið var mun meira með boltann og skapaði sér fjölmörg færi. Ronaldo og Sadio Mané náðu vel saman í framlínunni en það var Mané sem fiskaði vítið sem Ronaldo skoraði úr á 75. mínútu.

Ronaldo kom boltanum einnig í netið í fyrri hálfleik en það mark var dæmt af eftir skoðun í VAR-sjánni. Al-Nassir liðar vildu svo aftur fá víti undir lok leiks þegar aftur var brotið á Mané innan teigs en VAR var ekki á þeirra bandi í dag.

Það kom þó ekki að sök, öruggur sigur Al-Nassr niðurstaðan og liðið á leið í úrslit, þar sem það mætir annað hvort Al-Hilal eða Al-Shabab, en bæði þessi lið eru frá Sádí-Arabíu.