Uppskriftir Kökupinnar í nýju ljósi Kökupinnar hafa aldeilis verið vinsælir en þá er hægt að gera í allskyns útgáfum Matur 18.8.2015 13:51 Ísterta sem sigrar allar aðrar kökur Eitt sinn voru ístertur það allra heitasta í íslensku samfélagi og á hverju veisluborði á eftir öðru. Nú er komin upp splunkuný kynslóð af þeim. Matur 13.8.2015 18:37 Heimagerðir jarðarberjakleinu- hringir À la Blaka Rétt upp hönd sem er ekki búin að sjá grein um eða hugsa um kleinuhringi undanfarna daga og jafnvel sökkva tönnum í einn gómsætan. Matur 13.8.2015 18:37 Brómberjasæla sem bræðir bragðlaukana Langar þig að smakka dýrindis Brómberjasælu, sem er sko ekki að grínast. Matur 14.8.2015 09:40 Sælgætiskaka með karamellu Rice Krispies Berglind Guðmundsdóttir heldur úti hinu vinsæla matarbloggi Gulur, rauður, grænn og salt. Þessi kaka er einstaklega góð og falleg í kaffiboðið Matur 6.8.2015 18:46 Hollari kleinuhringir að hætti Evu Sjónvarpskokkurinn Eva Laufey gefur lesendum Lífsins uppskrift að kleinuhringjum með glassúr sem eru hátíð fyrir bragðlaukana. Matur 6.8.2015 18:46 Sykurpúða pizza á grillið að hætti Eyþórs Grillmatur getur líka verið sætur eftirréttur eins og Eyþór sýnir hér Matur 31.7.2015 10:20 Quiche Lorraine Quiche Lorraine er einn af eftirlætisréttum frakka og frábært að eiga eina böku í ísskápnum sem hægt er að grípa í, bjóða sem kvöldmat eða dögurð. Matur 27.7.2015 12:43 Bleikja með bankabyggi að hætti Eyþórs Bleikja hefur sjaldan bragðast jafnvel og nú með kryddjurtahjúp og bankabyggi Matur 31.7.2015 10:15 Kjúklingapasta með mozzarella og sólþurrkuðum tómötum Berglind Guðmundsdóttir hefur slegið í gegn með matarbloggi sínu Gulur, rauður, grænn og salt. Hún gefur lesendum Matarvísis hér uppskrift af girnilegu kjúklingapasta. Matur 27.7.2015 11:55 Gourmet naut á grillið að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson meistarakokkur er ávallt með með girnilega rétti í þætti sínum Grillréttir og eru þeir kjörnir til að hækka gæðin á grillmatnum í meistaraflokk. Matur 31.7.2015 09:35 Brakandi ferskur Blóðbergskokteill Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður og einn af eigendum veitingastaðarins Slippsins í Eyjum er með uppskriftina að hinum eina sanna verslunarmannahelgar-kokteil sem kallast Blóðbergskokteill. Matur 31.7.2015 17:22 Sykurlaus skyrmús með súkkulaði og lime Hafdís Priscilla Magnúsdóttir heldur úti heilsublogginu sem hún nefnir Dísukökur. Þar er að finna fjöldan allan af sykurlausum og lágkolvetnauppskriftum við allra hæfi. Dísa, eins og hún er kölluð, gefur lesendum Matarvísis uppskrift af gómsætri skyrmús með súkkulaði og lime sem hægt er að njóta án samviskubits. Matur 27.7.2015 11:19 Kanilbollur með Hnetu nizza, saltaðri karamellu og salthnetum Thelma Þorbergsdóttir heldur úti einstaklega girnilegu kökubloggi sem gengur undir nafninu Freistingar Thelmu. Hér gefur hún lesendum Matarvísis uppskrift af gómsætum kanilbollum. Matur 27.7.2015 10:59 Spaghetti alle vongole Spaghetti með krækling er klassískur réttur sem á rætur sínar að rekja til Ítalíu. Fyrir þá sem hafa tök á gæti verið skemmtilegt að týna krækling með fjölskyldunni fyrr um daginn og elda svo réttinn um kvöldið, svo er um að gera að njóta þess með vönduðu hvítvínsglasi. Matur 27.7.2015 14:02 Mexíkóskur hamborgari með guacamole og nachos flögum Ómótstæðilegur og einfaldur hamborgari að hætti Evu Laufeyjar sem svíkur engan. Matur 27.7.2015 10:08 Sætt eggjabrauð með vanillu sýrðum rjóma og jarðarberjum Dásamlega gott sætt eggjabrauð að hætti Eyþórs Rúnarssonar sem fullkomnar dögurðinn. Matur 24.7.2015 11:55 Grillaðar pylsur með beikonkartöflusalati og súrsuðu grænmeti Hefurðu prófað að búa til þínar eigin pylsur? Eyþór Rúnarsson, sjónvarpskokkur á Stöð 2 kennir okkur réttu handtökin við að búa til þessar líka ljómandi góðu grillpylsur. Matur 24.7.2015 11:47 Grillaður portóbellósveppur fylltur með beikoni, spínati og eggi Gómsætur fylltur og grillaður portobellósveppur að hætti Eyþórs Rúnarssonar. Þessi réttur hentar vel í dögurðinn um helgina. Matur 24.7.2015 11:31 Allskonar kartöflusalöt Gamla góða kartöflusalatið klikkar seint en nú eru kartöflurnar komnar í nýjan búning og henta hvaða rétti sem er Matur 13.7.2015 20:59 Bakaður þorskur í brúnuðu smjöri með blómkáli og möndlum borin fram með sveppakartöflumús Dásamlegur bakaður þorskur sem bráðnar í munni að hætti meistarakokksins Eyþórs Rúnarssonar Matur 16.7.2015 16:56 Gómsætar grillaðar fíkjur með karamellu að hætti Eyþórs Nú hljóta allir að vera komnir í mikið grillstuð þrátt fyrir að sólin og sumarið láti á sér standa. Matur 16.7.2015 16:47 Saltfisksbaka með ólífum, klettasalati og hvítlauks aioli Gómsæt saltfiskbaka að hætti Eyþórs úr þætti gærkvöldins á Stöð 2. Matur 16.7.2015 16:50 Ljúffengar fylltar tortillur á grillið Svava Gunnarsdóttir heldur úti hinu vinsæla matarbloggi Ljúfmeti og lekkerheit en þar er að finna dásamlegar uppskriftir. Hérna gefur Svava okkur uppskrift af fylltum tortillum sem tilvaldar eru á sumargrillið. Matur 13.7.2015 15:13 Heimagert majónes Það geta leynst allskyns aukaefni og sykur í keyptu majónesi og leikur einn að gera slíkt heima hjá sér. Matur 13.7.2015 20:48 Pizzasnúðar með skinku og pepperoni Fljótlegir og einstaklega bragðgóðir pizzasnúðar að hætti Evu Laufeyjar. Matur 13.7.2015 14:52 Sumarlegur Chiagrautur Ásthildur Björnsdóttir, hjúkrunarfræðingur og einkaþjálfari heldur úti matarblogginu Matur milli mála en þar er lögð áhersla á holla en einfalda matargerð. Hér gefur hún okkur uppskrift af gómsætum chiagraut. Matur 13.7.2015 14:40 Grilluð risahörpuskel með misodressingu að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson hefur svo sannarlega slegið í gegn með þáttum sínum Sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2. Hann er með girnilegar hugmyndir sem henta fullkomlega á sumarhlaðborðið nú eða bara á sumarborðið inni ef það rignir úti. Matur 9.7.2015 18:29 Ísbúa klemma með peru- og melónusalsa að hætti Eyþórs Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Matur 8.7.2015 15:21 Laxaborgari með grillaðri papriku, chilimajónesi, mangó og klettasalati Laxaborgari með grillaðri papriku, chilimajónesi, mangó og klettasalati að hætti Eyþórs Rúnarssonar. Matur 8.7.2015 15:11 « ‹ 15 16 17 18 19 20 21 22 23 … 42 ›
Kökupinnar í nýju ljósi Kökupinnar hafa aldeilis verið vinsælir en þá er hægt að gera í allskyns útgáfum Matur 18.8.2015 13:51
Ísterta sem sigrar allar aðrar kökur Eitt sinn voru ístertur það allra heitasta í íslensku samfélagi og á hverju veisluborði á eftir öðru. Nú er komin upp splunkuný kynslóð af þeim. Matur 13.8.2015 18:37
Heimagerðir jarðarberjakleinu- hringir À la Blaka Rétt upp hönd sem er ekki búin að sjá grein um eða hugsa um kleinuhringi undanfarna daga og jafnvel sökkva tönnum í einn gómsætan. Matur 13.8.2015 18:37
Brómberjasæla sem bræðir bragðlaukana Langar þig að smakka dýrindis Brómberjasælu, sem er sko ekki að grínast. Matur 14.8.2015 09:40
Sælgætiskaka með karamellu Rice Krispies Berglind Guðmundsdóttir heldur úti hinu vinsæla matarbloggi Gulur, rauður, grænn og salt. Þessi kaka er einstaklega góð og falleg í kaffiboðið Matur 6.8.2015 18:46
Hollari kleinuhringir að hætti Evu Sjónvarpskokkurinn Eva Laufey gefur lesendum Lífsins uppskrift að kleinuhringjum með glassúr sem eru hátíð fyrir bragðlaukana. Matur 6.8.2015 18:46
Sykurpúða pizza á grillið að hætti Eyþórs Grillmatur getur líka verið sætur eftirréttur eins og Eyþór sýnir hér Matur 31.7.2015 10:20
Quiche Lorraine Quiche Lorraine er einn af eftirlætisréttum frakka og frábært að eiga eina böku í ísskápnum sem hægt er að grípa í, bjóða sem kvöldmat eða dögurð. Matur 27.7.2015 12:43
Bleikja með bankabyggi að hætti Eyþórs Bleikja hefur sjaldan bragðast jafnvel og nú með kryddjurtahjúp og bankabyggi Matur 31.7.2015 10:15
Kjúklingapasta með mozzarella og sólþurrkuðum tómötum Berglind Guðmundsdóttir hefur slegið í gegn með matarbloggi sínu Gulur, rauður, grænn og salt. Hún gefur lesendum Matarvísis hér uppskrift af girnilegu kjúklingapasta. Matur 27.7.2015 11:55
Gourmet naut á grillið að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson meistarakokkur er ávallt með með girnilega rétti í þætti sínum Grillréttir og eru þeir kjörnir til að hækka gæðin á grillmatnum í meistaraflokk. Matur 31.7.2015 09:35
Brakandi ferskur Blóðbergskokteill Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður og einn af eigendum veitingastaðarins Slippsins í Eyjum er með uppskriftina að hinum eina sanna verslunarmannahelgar-kokteil sem kallast Blóðbergskokteill. Matur 31.7.2015 17:22
Sykurlaus skyrmús með súkkulaði og lime Hafdís Priscilla Magnúsdóttir heldur úti heilsublogginu sem hún nefnir Dísukökur. Þar er að finna fjöldan allan af sykurlausum og lágkolvetnauppskriftum við allra hæfi. Dísa, eins og hún er kölluð, gefur lesendum Matarvísis uppskrift af gómsætri skyrmús með súkkulaði og lime sem hægt er að njóta án samviskubits. Matur 27.7.2015 11:19
Kanilbollur með Hnetu nizza, saltaðri karamellu og salthnetum Thelma Þorbergsdóttir heldur úti einstaklega girnilegu kökubloggi sem gengur undir nafninu Freistingar Thelmu. Hér gefur hún lesendum Matarvísis uppskrift af gómsætum kanilbollum. Matur 27.7.2015 10:59
Spaghetti alle vongole Spaghetti með krækling er klassískur réttur sem á rætur sínar að rekja til Ítalíu. Fyrir þá sem hafa tök á gæti verið skemmtilegt að týna krækling með fjölskyldunni fyrr um daginn og elda svo réttinn um kvöldið, svo er um að gera að njóta þess með vönduðu hvítvínsglasi. Matur 27.7.2015 14:02
Mexíkóskur hamborgari með guacamole og nachos flögum Ómótstæðilegur og einfaldur hamborgari að hætti Evu Laufeyjar sem svíkur engan. Matur 27.7.2015 10:08
Sætt eggjabrauð með vanillu sýrðum rjóma og jarðarberjum Dásamlega gott sætt eggjabrauð að hætti Eyþórs Rúnarssonar sem fullkomnar dögurðinn. Matur 24.7.2015 11:55
Grillaðar pylsur með beikonkartöflusalati og súrsuðu grænmeti Hefurðu prófað að búa til þínar eigin pylsur? Eyþór Rúnarsson, sjónvarpskokkur á Stöð 2 kennir okkur réttu handtökin við að búa til þessar líka ljómandi góðu grillpylsur. Matur 24.7.2015 11:47
Grillaður portóbellósveppur fylltur með beikoni, spínati og eggi Gómsætur fylltur og grillaður portobellósveppur að hætti Eyþórs Rúnarssonar. Þessi réttur hentar vel í dögurðinn um helgina. Matur 24.7.2015 11:31
Allskonar kartöflusalöt Gamla góða kartöflusalatið klikkar seint en nú eru kartöflurnar komnar í nýjan búning og henta hvaða rétti sem er Matur 13.7.2015 20:59
Bakaður þorskur í brúnuðu smjöri með blómkáli og möndlum borin fram með sveppakartöflumús Dásamlegur bakaður þorskur sem bráðnar í munni að hætti meistarakokksins Eyþórs Rúnarssonar Matur 16.7.2015 16:56
Gómsætar grillaðar fíkjur með karamellu að hætti Eyþórs Nú hljóta allir að vera komnir í mikið grillstuð þrátt fyrir að sólin og sumarið láti á sér standa. Matur 16.7.2015 16:47
Saltfisksbaka með ólífum, klettasalati og hvítlauks aioli Gómsæt saltfiskbaka að hætti Eyþórs úr þætti gærkvöldins á Stöð 2. Matur 16.7.2015 16:50
Ljúffengar fylltar tortillur á grillið Svava Gunnarsdóttir heldur úti hinu vinsæla matarbloggi Ljúfmeti og lekkerheit en þar er að finna dásamlegar uppskriftir. Hérna gefur Svava okkur uppskrift af fylltum tortillum sem tilvaldar eru á sumargrillið. Matur 13.7.2015 15:13
Heimagert majónes Það geta leynst allskyns aukaefni og sykur í keyptu majónesi og leikur einn að gera slíkt heima hjá sér. Matur 13.7.2015 20:48
Pizzasnúðar með skinku og pepperoni Fljótlegir og einstaklega bragðgóðir pizzasnúðar að hætti Evu Laufeyjar. Matur 13.7.2015 14:52
Sumarlegur Chiagrautur Ásthildur Björnsdóttir, hjúkrunarfræðingur og einkaþjálfari heldur úti matarblogginu Matur milli mála en þar er lögð áhersla á holla en einfalda matargerð. Hér gefur hún okkur uppskrift af gómsætum chiagraut. Matur 13.7.2015 14:40
Grilluð risahörpuskel með misodressingu að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson hefur svo sannarlega slegið í gegn með þáttum sínum Sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2. Hann er með girnilegar hugmyndir sem henta fullkomlega á sumarhlaðborðið nú eða bara á sumarborðið inni ef það rignir úti. Matur 9.7.2015 18:29
Ísbúa klemma með peru- og melónusalsa að hætti Eyþórs Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Matur 8.7.2015 15:21
Laxaborgari með grillaðri papriku, chilimajónesi, mangó og klettasalati Laxaborgari með grillaðri papriku, chilimajónesi, mangó og klettasalati að hætti Eyþórs Rúnarssonar. Matur 8.7.2015 15:11