Dögurður Hollar amerískar pönnukökur Hollar og bragðgóðar amerískar pönnukökur sem einfalt er að búa til og tilvaldar í brönsinn um helgar eða á sparídögum Matur 21.8.2014 09:14 Dásamlega hollur og einfaldur hrábúðingur Ljúffengur hrábúðingur sem er stútfullur af næringu. Heilsuvísir 16.8.2014 14:12 Sniðugar uppskriftir frá Sollu Solla á Gló deilir með lesendum Vísis nokkrum sniðugum uppskriftum. Matur 8.8.2014 14:42 Epla- og valhnetuþeytingur Ótrúlega frískandi drykkur og hollur líka. Matur 27.6.2014 15:44 Grænn og vænn þeytingur - UPPSKRIFT Gæti ekki verið einfaldara. Matur 20.6.2014 15:20 Búðu til þitt eigið hnetusmjör - UPPSKRIFT Aðeins þrjú hráefni. Matur 11.6.2014 15:47 Heilsugengið - Björk og Gunnari boðið upp á orkubrauð og grænan djús Björk Jakobsdóttir og Gunnar Helgason voru gestir í fjórða þætti Heilsugengisins. Matur 19.2.2014 12:58 Morgunverðarjógúrt með ristuðum hnetum og ávöxtum Kári Gunnarsson er grafískur teiknari sem hefur mikinn áhuga á bragðgóðum og heimatilbúnum mat. Hér deilir hann uppskrift að morgunverðarjógúrti með ristuðum hnetum og ávöxtum en einn skammtur inniheldur u.þ.b. 15 grömm af kolvetnum. Matur 27.9.2013 09:47 Helgarmaturinn - Hollt hrökkbrauð Sigurlaug Margrét býr reglulega til þetta dásemdar hrökkbrauð sem hún borðar með hollum hummusi, hnetusmjöri, epli eða öðru góðgæti. Matur 18.4.2013 17:43 Sniðugir aukabitar Lykillinn að stöðugum blóðsykri og mikilli brennslu er að borða reglulega og ekki mjög mikið hverju sinni. Þess vegna skiptir aukabitinn máli. Matur 4.1.2013 12:32 Vægast sagt hressandi næringarbomba Arndís Thorarensen, framkvæmdastjóri Lifandi markaðar, gefur okkur uppskrift að hressandi þeytingi sem er stútfullur af ómissandi næringarefnum - algjörri vítamínsprengju. Matur 4.1.2013 12:46 Helgaruppskriftin - Rabarbarapæ með kaffinu "Ég hef verið svo heppin að fá rabarbara frá vinkonu minni síðustu ár. Ég hef skorið hann niður og fryst í litlum pokum og get því unað mér rabarbarapæ yfir veturinn... Matur 14.9.2012 11:37 Morgunvöfflur án glútens Hjónin Tína Guðbrandsdóttir Jezorski og Sigurjón Hansson sneiða hjá glúteni í mataræði sínu eftir að Sigurjón greindist með óþol. Einn vinsælasti rétturinn á þeirra borði eru vöfflur eða lummur sem þau hjón gæða sér á í morgunmat nokkrum sinnum í viku. Matur 27.1.2011 15:28 Hollt og gott léttbúst Arnaldur Birgir Konráðsson hefur starfað sem einkaþjálfari frá árinu 1997. Hann stofnaði Boot Camp fyrir sex árum og passar eins og gefur að skilja vel upp á mataræðið. Matur 18.10.2010 20:10 Smurbrauð með lambalifur Matur 18.12.2008 13:10 Smurbrauð með purusteik Matur 18.12.2008 13:09 Smurbrauð með silungahrognum Frábær forréttur. Matur 18.12.2008 13:07 Smurbrauð með rauðsprettu og remolaði Matur 18.12.2008 13:04 Smurbrauð með danskri lifrarkæfu Steikið sveppi upp úr smjörlíkinu og olíunni, kryddið með provensekryddblöndunni. Matur 18.12.2008 13:02 Smurbrauð með reyktri önd Matur 18.12.2008 12:25 Túnfisksalat með lárperu og papadum Kryddið túnfiskinn með salti og pipar. Steikið upp úr olíu í ca. 2 mín á hvorri hlið. Matur 9.12.2008 13:23 Egg benedikt Brjótið eggin niður í sjóðandi vatn og sjóðið í c.a 6-7 mín. Setjið svo eggin varlega á pappír og saltið. Matur 4.12.2008 12:11 Óvenjulegur brunch í 10. þætti Matar og lífsstíls koma fyrir myndlistarhjónin ungu Ragnar Kjartansson og Ásdís Gunnarsdóttir sem eru þekkt fyrir óvenjulega og frumlega listsköpun sína. Matur 25.6.2008 12:19 Uppskrift Sigríðar Þessa uppskrift er að finna í bókinni Sælkeraferð um Frakkland. Heilsuvísir 9.5.2007 15:56 Fagnaðarveisla eftir messu: Dásamlegur páskabröns Kristín Jónsdóttir og Valdimar Örnólfsson voru í eina tíð oftast á skíðum um páska, en nú eru þau heima og hafa það huggulegt. Kristínu finnst gaman að bjóða fólki heim og ekki síst í "brunch" á páskum. Matur 13.10.2005 18:57 « ‹ 1 2 ›
Hollar amerískar pönnukökur Hollar og bragðgóðar amerískar pönnukökur sem einfalt er að búa til og tilvaldar í brönsinn um helgar eða á sparídögum Matur 21.8.2014 09:14
Dásamlega hollur og einfaldur hrábúðingur Ljúffengur hrábúðingur sem er stútfullur af næringu. Heilsuvísir 16.8.2014 14:12
Sniðugar uppskriftir frá Sollu Solla á Gló deilir með lesendum Vísis nokkrum sniðugum uppskriftum. Matur 8.8.2014 14:42
Heilsugengið - Björk og Gunnari boðið upp á orkubrauð og grænan djús Björk Jakobsdóttir og Gunnar Helgason voru gestir í fjórða þætti Heilsugengisins. Matur 19.2.2014 12:58
Morgunverðarjógúrt með ristuðum hnetum og ávöxtum Kári Gunnarsson er grafískur teiknari sem hefur mikinn áhuga á bragðgóðum og heimatilbúnum mat. Hér deilir hann uppskrift að morgunverðarjógúrti með ristuðum hnetum og ávöxtum en einn skammtur inniheldur u.þ.b. 15 grömm af kolvetnum. Matur 27.9.2013 09:47
Helgarmaturinn - Hollt hrökkbrauð Sigurlaug Margrét býr reglulega til þetta dásemdar hrökkbrauð sem hún borðar með hollum hummusi, hnetusmjöri, epli eða öðru góðgæti. Matur 18.4.2013 17:43
Sniðugir aukabitar Lykillinn að stöðugum blóðsykri og mikilli brennslu er að borða reglulega og ekki mjög mikið hverju sinni. Þess vegna skiptir aukabitinn máli. Matur 4.1.2013 12:32
Vægast sagt hressandi næringarbomba Arndís Thorarensen, framkvæmdastjóri Lifandi markaðar, gefur okkur uppskrift að hressandi þeytingi sem er stútfullur af ómissandi næringarefnum - algjörri vítamínsprengju. Matur 4.1.2013 12:46
Helgaruppskriftin - Rabarbarapæ með kaffinu "Ég hef verið svo heppin að fá rabarbara frá vinkonu minni síðustu ár. Ég hef skorið hann niður og fryst í litlum pokum og get því unað mér rabarbarapæ yfir veturinn... Matur 14.9.2012 11:37
Morgunvöfflur án glútens Hjónin Tína Guðbrandsdóttir Jezorski og Sigurjón Hansson sneiða hjá glúteni í mataræði sínu eftir að Sigurjón greindist með óþol. Einn vinsælasti rétturinn á þeirra borði eru vöfflur eða lummur sem þau hjón gæða sér á í morgunmat nokkrum sinnum í viku. Matur 27.1.2011 15:28
Hollt og gott léttbúst Arnaldur Birgir Konráðsson hefur starfað sem einkaþjálfari frá árinu 1997. Hann stofnaði Boot Camp fyrir sex árum og passar eins og gefur að skilja vel upp á mataræðið. Matur 18.10.2010 20:10
Smurbrauð með danskri lifrarkæfu Steikið sveppi upp úr smjörlíkinu og olíunni, kryddið með provensekryddblöndunni. Matur 18.12.2008 13:02
Túnfisksalat með lárperu og papadum Kryddið túnfiskinn með salti og pipar. Steikið upp úr olíu í ca. 2 mín á hvorri hlið. Matur 9.12.2008 13:23
Egg benedikt Brjótið eggin niður í sjóðandi vatn og sjóðið í c.a 6-7 mín. Setjið svo eggin varlega á pappír og saltið. Matur 4.12.2008 12:11
Óvenjulegur brunch í 10. þætti Matar og lífsstíls koma fyrir myndlistarhjónin ungu Ragnar Kjartansson og Ásdís Gunnarsdóttir sem eru þekkt fyrir óvenjulega og frumlega listsköpun sína. Matur 25.6.2008 12:19
Uppskrift Sigríðar Þessa uppskrift er að finna í bókinni Sælkeraferð um Frakkland. Heilsuvísir 9.5.2007 15:56
Fagnaðarveisla eftir messu: Dásamlegur páskabröns Kristín Jónsdóttir og Valdimar Örnólfsson voru í eina tíð oftast á skíðum um páska, en nú eru þau heima og hafa það huggulegt. Kristínu finnst gaman að bjóða fólki heim og ekki síst í "brunch" á páskum. Matur 13.10.2005 18:57