Fótbolti á Norðurlöndum

Fréttamynd

Hallgrímur skoraði í leiknum en klikkaði í vítakeppninni

SönderjyskE er úr leik í bikarnum eftir tap í vítakeppni á móti b-deildarliði Fredericia í kvöld í 32 liða úrslitum dönsku bikarkeppninar í fótbolta. Hallgrímur Jónasson skoraði mark SönderjyskE í leiknum en klikkaði síðan á víti í vítakeppninni.

Fréttamynd

Flottur sigur hjá Elmari og félögum

Theódór Elmar Bjarnason og félagar hans í Randers unnu 3-2 heimasigur á AaB í dönsku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld en AaB er í öðru sæti deildarinnar og Randers höfðu ekki unnið í síðustu þremur leikjum sínum.

Fréttamynd

Guðjón lagði upp sigurmark Halmstad

Guðjón Baldvinsson átti mikinn þátt í gríðarlega mikilvægum sigri Halmstad í sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld en Halmstad vann þá 1-0 sigur á Öster á útivelli. Þetta var lífsnauðsynlegur sigur fyrir Halmstad í fallbaráttu sænsku deildarinnar.

Fréttamynd

Katrín hjálpaði löndum sínum hjá Malmö

Katrín Jónsdóttir og félagar hennar í Umeå höfðu áhrif á baráttuna um sænska meistaratitilinn þegar þær náðu 2-2 jafntefli á móti Tyresö í kvöld. Tyresö tryggði sér stig með því að jafna leikinn ellefu mínútum fyrir leikslok.

Fréttamynd

Rautt á Ragnar í jafntefli

Ragnar Sigurðsson fékk reisupassann í 1-1 jafntefli FC Kaupmannahafnar gegn Esbjerg í dönsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag.

Fréttamynd

Reynir við Noreg í annað skipti

"Ég er að flytja til Noregs bæði til að bæta mig sem knattspyrnumann og vera nær fjölskyldunni,“ segir Telma Hjaltalín, sem gekk í raðir norsku meistaranna í Stabæk í vikunni en hún hefur verið á mála hjá Aftureldingu í sumar.

Fréttamynd

Sara tryggði Malmö sigur

Sara Björk Gunnarsdóttir var hetja LdB Malmö í kvöld er hún skoraði sigurmarkið í leik gegn Piteå. Markið kom á 80. mínútu og var eina mark leiksins.

Fréttamynd

Margrét Lára skoraði fyrir Kristianstad

Margrét Lára Viðarsdóttir skoraði eitt marka Kristianstad í 3-0 sigri á Mallbacken í sænsku kvennadeildinni í dag en þetta var langþráður sigur hjá Elísabetu Gunnarsdóttur og stelpunum hennar sem voru búnar að spila fimm deildarleiki í röð án þess að vinna.

Fréttamynd

Hólmfríður hélt upp á nýja samninginn með marki

Fjórar íslenskar knattspyrnukonur voru í byrjunarliði Avaldsnes í dag þegar liðið tapaði 2-3 á útivelli á móti Trondheims Örn í norsku úrvalsdeildinni í fótbolta. Kristin Lie tryggði Trondheims Örn öll þrjú stigin með marki á lokamínútunni.

Fréttamynd

Héldu út manni færri

Birkir Már Sævarsson og félagar í Brann unnu 1-0 heimasigur á nágrönnum sínum í Sogndal í norsku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld en Brann-liðið lék manni færri síðustu 23 mínútur leiksins.

Fréttamynd

Arnór og félagar á toppinn eftir endurkomusigur

Arnór Smárason og félagar í Helsingborg komust á toppinn í sænsku úrvalsdeildinni eftir 4-2 heimasigur á Brommapojkarna í kvöld. Helsingborg skoraði tvö síðustu mörkin sín á síðustu sex mínútum leiksins.

Fréttamynd

Tap hjá Ara og félögum í níu marka leik

Ari Freyr Skúlason og félagar í OB urðu að sætta sig við fyrsta tapið á tímabilinu í kvöld þegar liðið lá 3-6 á heimavelli á móti AGF í uppgjöri liðanna í 2. og 3. sæti dönsku úrvalsdeildarinnar í fótbolta. AGF tók annað sætið af OB með þessum sigri.

Fréttamynd

Rúnar fékk fáar mínútur en minnti á sig

Rúnar Már Sigurjónsson og félagar í Sundsvall gerðu 2-2 jafntefli við Ängelholm í sænsku b-deildinni í fótbolta í kvöld. Ängelholm komst tvisvar yfir í leiknum en Sundsvall náði að jafna í bæði skiptin.

Fréttamynd

Sigurmark á síðustu stundu

Hallgrímur Jónasson og félagar hans í SönderjyskE komust naumlega áfram í danska bikarnum í kvöld eftir 1-0 útisigur á C-deildarliðinu Boldklubben 1908 en leikurinn fór fram á Amager.

Fréttamynd

Markaveislan heldur áfram hjá Malmö

Landsliðskonurnar Sara Björk Gunnarsdóttir og Þóra Björg Helgadóttir voru báðar í byrjunarliðinu og spiluðu allan leikinn í dag þegar LdB Malmö hélt sigurgöngu sinni áfram í sænsku kvennadeildinni í fótbolta.