Viðskipti innlent

Innkalla Sriracha sósu vegna sprengihættu

Eiður Þór Árnason skrifar
Umrædd sósa er ekki fyrir viðkvæma.
Umrædd sósa er ekki fyrir viðkvæma. Getty/David McNew
Vietnam Market hefur, í samráði við matvælaeftirlit Heilbrigðiseftirlits Reykjavíkur, innkallað vöruna Sriracha Hot Chili Sauce vegna þess að flöskurnar eiga á hættu að springa vegna gerjunar. Þetta kemur fram í tilkynningu frá Heilbrigðiseftirlitinu.

Viðskiptavinum sem hafa keypt vöruna er bent á að hætta notkun hennar og farga eða skila henni í Vietnam Market, eða þar sem hún var keypt.

Eftirfarandi upplýsingar eru sagðar auðkenna vörurnar sem innköllunin einskorðast við:

Vörumerki: Tuong Ot Srirhacha

Vöruheiti: Sriracha Hot Chili Sauce

Nettómagn: 740.0 ml

Lotunúmer: H9TMKA 44 33

Best fyrir: 01/03/2021

Dreifing og innflutningur: Vietnam Market


Tengdar fréttir

Innkalla kjúkling vegna gruns um salmonellu

Matvælastofnun varar við neyslu á ferskum kjúklingi frá Matfugli ehf. með lotunúmerinu 215-19-43-1-06 vegna gruns um salmonellu. Fyrirtækið er nú sagt vinna að innköllun kjúklingsins úr verslunum og frá neytendum.

Inn­kalla kjúk­ling vegna gruns um salmonellu

Reykjagarður hefur ákveðið að innkalla kjúkling vegna gruns um salmonellu. Er kjúklingur sem um ræðir er seldur undir vörumerki Holta, Kjörfugl og Krónan.






Fleiri fréttir

Sjá meira


×