Silfurliðið hafði betur á Lerkendal | Úrslit dagsins

Kristinn Páll Teitsson skrifar
Hólmar og félagar gerðu jafntefli við St-Étienne í fyrsta leik sínum í G-riðli.
Hólmar og félagar gerðu jafntefli við St-Étienne í fyrsta leik sínum í G-riðli. vísir/epa
Hólmar Örn Eyjólfsson og félagar í Rosenborg þurftu að sætta sig við tap gegn silfurliðinu Dnipro Dnipropetrovsk á heimavelli í Evrópudeildinni í kvöld.

Matthías Vilhjálmsson kom ekki við sögu í norska liðinu í dag en Hólmar Örn var að vanda í byrjunarliðinu og lék allar nítíu mínútur leiksins í hjarta varnarinnar.

Jafnræði var með liðunum í leiknum en gestunum tókst að skora eina mark leiksins tíu mínútum fyrir leikslok. Var þar að verki Yevhen Seleznyov eftir sendingu frá Matheus.

Leikmönnum Rosenborg tókst ekki að svara fyrir markið og lauk leiknum með 1-0 sigri úkraínska félagsins. Rosenborg er því ásamt St. Etienne með eitt stig eftir tvo leiki, þremur stigum á eftir Lazio og Dnipro.