Blóðugur og brjálaður Michu | Öll úrslit kvöldsins í Evrópudeildinni

Mynd/NordicPhotos/Getty
Swansea hélt áfram sigurgöngu sinni í Evrópudeildinni þegar liðið vann svissneska liðið St. Gallen 1-0 á heimavelli í kvöld en bæði lið höfðu unnið leik sinn í fyrstu umferðinni.

Átta önnur lið eru með fullt hús eftir tvær fyrstu umferðirnar í Evrópudeildinni en það eru Ludogorets Razgrad frá Búkgaríu, Red Bull Salzburg frá Austurríki, Rubin Kazan frá Rússlandi, Fiorentina frá Ítalíu, Eintracht Frankfurt frá Þýskalandi, Genk frá Belgíu, Sevilla frá Spáni og Tottenham frá Englandi.

Það var mikill hiti í mönnum á Liberty-leikvanginum í kvöld og mest gekk á þegar Michu fór blóðugur og brjálaður af velli. Spánverjinn fékk ekki að koma inn á aftur fyrr en eftir tímafreka meðhöndlun og eftir að hafa öskrað í dágóðan tíma á dómarana á hliðarlínunni.

Wayne Routledge skoraði sigurmark Swansea á 52. mínútu þegar hann fylgdi á eftir skoti frá Wilfried Bony.

St. Gallen fékk frábært færi til að komast yfir á 14. mínútu en Gerhard Tremmel, markvörður Swansea, varði þá frá Goran Karanović.

Nick Powell, 19 ára lánsmaður frá Manchester United, skoraði tvö mörk fyrir Wigan þegar liðið vann 3-1 sigur á Maribor í fyrsta Evrópuleik félagsins á heimavelli.

Úrslit og markaskorarar í Evrópudeildinni í kvöld:

Leikir klukkan 19.05

Swansea City - St. Gallen 1-0

1-0 Wayne Routledge (52.)

Ludogorets - Dinamo Zagreb 3-0

1-0 Juninho Quixadá (12.), 2-0 Virgil Misidjan (34.), 3-0 Svetoslav Dyakov (61.)

Chornomorets - PSV 0-2

0-1 Memphis Depay (13.), 0-2 Florian Jozefzoon (88.)

Esbjerg - Red Bull Salzburg 1-2

0-1 Alan (6.), 0-2 Alan (38.)

Elfsborg - Standard Liège 1-1

1-0 Viktor Claesson (23.), 1-1 Geoffrey Mujangi Bia (62.)

Wigan Athletic - Maribor 3-1

1-0 Nick Powell (23.), 2-0 Ben Watson (34.), 2-1 Marcos Tavares (60.), 3-1 Nick Powell (90.+1)

Dnipro - Fiorentina 1-2

0-1 Gonzalo Rodríguez (53.), 1-1 Evgen Seleznyov (57.), 1-2 Massimo Ambrosini (73.)

Paços de Ferreira - Pandurii Târgu Jiu 1-1

0-1 Marko Momcilovic (5.), 1-1 Rui Miguel (49.)

APOEL - Eintracht Frankfurt 0-3

0-1 Sjálfsmark (27.), 0-2 Srdjan Lakić (59.), 0-3 Sebastian Jung (66.)

Bordeaux - Maccabi Tel Aviv  1-2

1-0 Jussie (48.), 1-1 Barak Itzhaki (71.), 1-2 Dor Micha (79.)

Leikir klukkan 16:00

Kuban Krasnodar - Valencia 0-2

0-1 Paco Alcácer (73.), 0-2  Sofiane Feghouli (81.)

Rubin Kazan - Zulte-Waregem 4-0

1-0 Sjálfsmark (60.), 2-0 Roman Eremenko (73.), 3-0 Aleksandr Ryazantsev (81.), 4-0 Bibras Natkho (89.).

Anzhi - Tottenham 2-0

0-1 Jermain Defoe (34.), 0-2 Nacer Chadli (39.)

Shakhter Karagandy - Maccabi Haifa 2-2

1-0 Andrey Finonchenko (40.), 2-0 Evgeni Tarasov (45.), 2-1 Hen Ezra (54.), 2-2 Alon Turgeman (79.).

Leikir klukkan 17:00

Rapid Wien - Dynamo Kyiv 2-2

0-1 Andriy Yarmolenko (30.), 0-2 Sjálfsmark (33.), 1-2 Guido Burgstaller (53.), 2-2 Christopher Trimmel (90.)

Genk - Thun 2-1

1-0 Julien Gorius (55.), 2-0 Jelle Vossen (63.), 2-1 Josef Martinez (90.)

Sevilla - Freiburg 2-0

1-0 Diego Perotti (63.), 2-0 Carlos Bacca (90.)

Slovan Liberec - Estoril 2-1

1-0 Josef Sural (15.), 1-1 Luís Leal (45.), 2-1 Radoslav Kovác (62.)

Rijeka - Real Betis 1-1

1-0 Leon Benko (10.), 1-1 Rubén Castro (14.)

Olympique Lyon - Vitória Guimarães 1-1

0-1 Moussa Maâzou (39.), 1-1 Maxime Gonalons (53.)

Legia Varsjá - Apollon  0-1

0-1 Gastón Sangoy (56.)

Trabzonspor - Lazio  3-3

1-0 Yusuf Erdogan (12.), 2-0 Adrian Mierzejewski (22.), 2-1 Ogenyi Onazi (29.), 3-1 Paulo Henrique (35.), 3-2 Sergio Floccari (84.) 3-3 Sergio Floccari (85.8

Tromsö - Sheriff 1-1

1-0 Zdeněk Ondrášek (64.), 1-1 Ricardinho (87.).

AZ Alkmaar - PAOK 1-1

1-0 Jeffrey Gouweleeuw (82.), 1-1 Dimitris Salpingidis (90.+3).