Cristiano Ronaldo fiskaði tvo útaf í 6-2 sigri

Mynd/NordicPhotos/Getty
Cristiano Ronaldo skoraði eitt mark, lagði upp tvö, klikkaði á víti og fiskaði tvo menn útaf í 6-2 sigri Real Madrid á Malaga í spænsku úrvalsdeildinni.

Þrátt fyrir þetta var Cristiano Ronaldo ekkert voðalega áberandi í þessum leik. Sex leikmenn skoruðu Real Madrid í leiknum en hinir markaskorararnir voru þeir Rául Albiol, Mesut Özil, Karim Benzema, Luka Modrić og Ángel di María.

Cristiano Ronaldo kom Real Madrid í 2-1 á 26. mínútu með skoti úr aukaspyrnu eftir að Roque Santa Cruz hafði jafnað metin. Ronaldo lagði síðan upp næstu tvö mrök fyrir Mesut Özil og Karim Benzema.

Malaga-mennirnir Sergio Sánchez (21. mínúta) og Martín Demichelis (73. mínúta) fengu báðir rauttm spjald í leiknum fyrir að brjóta á Cristiano Ronaldo. Ronaldo fékk víti í fyrra brotinu en nýtti það ekki.