Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sósan má ekki klikka Jól Síðustu skiladagar Póstsins Jól Tökum okkur góðan tíma í að finna möndluna Jólin Alltaf betra en í fyrra Jól Dýrmætar minningar úr æsku Jól Svona gerirðu graflax Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Vanillurjómaís tengdó Jól Lyfti samfélaginu upp á annað plan Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sósan má ekki klikka Jól Síðustu skiladagar Póstsins Jól Tökum okkur góðan tíma í að finna möndluna Jólin Alltaf betra en í fyrra Jól Dýrmætar minningar úr æsku Jól Svona gerirðu graflax Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Vanillurjómaís tengdó Jól Lyfti samfélaginu upp á annað plan Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól