Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Á Betlehemsvöllum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 13. desember Jól Logi: Þakklátur að geta haldið jólin Jólin Gulli Briem: Mömmur þurfa líka að fá að hvíla sig á jólunum Jólin Rotaður í fjósi á jólanótt! Jól Hátíð fer að höndum ein Jól Pétur Gautur: Ekkert stress á aðfangadagskvöld Jólin Jólaguðspjallið er rammpólitískur texti Jól Sósan má ekki klikka Jól Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Á Betlehemsvöllum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 13. desember Jól Logi: Þakklátur að geta haldið jólin Jólin Gulli Briem: Mömmur þurfa líka að fá að hvíla sig á jólunum Jólin Rotaður í fjósi á jólanótt! Jól Hátíð fer að höndum ein Jól Pétur Gautur: Ekkert stress á aðfangadagskvöld Jólin Jólaguðspjallið er rammpólitískur texti Jól Sósan má ekki klikka Jól Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól