Messi skoraði tvö í bikarsigri Barcelona

Anton Ingi Leifsson skrifar
Messi og félagar fagna í kvöld.
Messi og félagar fagna í kvöld. vísir/getty

Barcelona er komið í átta liða úrslit spænsku bikarkeppninnar eftir öruggan 5-0 sigur á Leganes á heimavelli í kvöld.

Leganes er í 19. sæti spænsku deildarinnar og þeir áttu ekki mikla möguleika á Nou Camp í kvöld.

Antoine Griezmann skoraði fyrsta markið strax á fjórðu mínútu og Clement Lenglet tvöfaldaði forystuna á 28. mínútu.

Lionel Messi bætti við þriðja markinu eftir klukkutíma leik en Arthur skoraði fjórða markið tólf mínútum fyrir leikslok.

Veisluni var ekki lokið því Messi bætti við öðru marki sínu og fimmta marki Barcelona á 89. mínútu. Lokatölur 5-0.

Það eru því Barcelona, Athletic, Valencia, Villareal, Granada, Real Madrid og annað hvort Mirandes eða Sevilla sem eru komin í átta liða úrslitin.