Tillögur að páskamatnum frá Evu Laufey Sylvía Rut Sigfúsdóttir skrifar 6. apríl 2020 16:30 Eva Laufey Kjaran gefur hugmynd að uppskriftum fyrir páskana. Samsett mynd Matgæðingurinn og þáttastjórnandinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir hefur tekið saman nokkrar uppskriftir sem væri tilvalið að prófa yfir páskahelgina. Hugmyndirnar hafa allar komið fram í þáttum hennar á Stöð 2, eða birst á Vísi eða á matarblogginu hennar. Hægeldaður lambahryggur með æðislegri rjómasósu sem allir elska. Klassísk sem slær alltaf í gegn! Hægeldaður lambahryggurMynd/Eva Laufey Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum, döðlum, fetaosti og furuhnetum borinn fram með smjörsteiktum kartöflum, ferskum aspas og æðislegu spergilkálssalati. Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum,Mynd/Eva Laufey Salat með fersku brokkolí, beikoni og granateplum. Mamma mía hvað þetta salat er gott!Mynd/Eva Laufey Lambakórónur með æðislegri kartöflumús og rauðvínssósu. Einfaldur og æðislegur réttur. LambakórónurMynd/Eva Laufey Hægeldaðir lambaskankar með hökkuðum tómötum og rósmarín, borið fram með perlukúskús. Hægeldaðir lambaskankarMynd/Eva Laufey Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu. Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu.Mynd/Eva Laufey Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósu - Uppáhalds uppskrift Evu. Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósuMynd/Eva Laufey Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósu Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósuMynd/Eva Laufey Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir. Fullkomið á grillið. Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir.Mynd/Eva Laufey Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar sem bráðnar í munni. Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar.Mynd/Eva Laufey Entrecóte með chili bernaise og frönskum kartöflum. Mynd/Eva Laufey Páskar Matur Lambakjöt Uppskriftir Eva Laufey Mest lesið Ógleymanlegt að vinna fyrir Rihönnu Tíska og hönnun Dularfull tíst Dylans vekja furðu Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Davíð Lúther og Linda selja sælureitinn með gullfiskum Lífið Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Svava Rós og Hinrik eiga von á dreng Lífið „Laugarnesið hafði mjög mikil áhrif á mig í uppvexti“ Lífið Fer að sofa klukkan fjögur og getur sveiflast um þrjátíu kíló Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Matgæðingurinn og þáttastjórnandinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir hefur tekið saman nokkrar uppskriftir sem væri tilvalið að prófa yfir páskahelgina. Hugmyndirnar hafa allar komið fram í þáttum hennar á Stöð 2, eða birst á Vísi eða á matarblogginu hennar. Hægeldaður lambahryggur með æðislegri rjómasósu sem allir elska. Klassísk sem slær alltaf í gegn! Hægeldaður lambahryggurMynd/Eva Laufey Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum, döðlum, fetaosti og furuhnetum borinn fram með smjörsteiktum kartöflum, ferskum aspas og æðislegu spergilkálssalati. Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum,Mynd/Eva Laufey Salat með fersku brokkolí, beikoni og granateplum. Mamma mía hvað þetta salat er gott!Mynd/Eva Laufey Lambakórónur með æðislegri kartöflumús og rauðvínssósu. Einfaldur og æðislegur réttur. LambakórónurMynd/Eva Laufey Hægeldaðir lambaskankar með hökkuðum tómötum og rósmarín, borið fram með perlukúskús. Hægeldaðir lambaskankarMynd/Eva Laufey Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu. Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu.Mynd/Eva Laufey Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósu - Uppáhalds uppskrift Evu. Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósuMynd/Eva Laufey Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósu Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósuMynd/Eva Laufey Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir. Fullkomið á grillið. Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir.Mynd/Eva Laufey Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar sem bráðnar í munni. Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar.Mynd/Eva Laufey Entrecóte með chili bernaise og frönskum kartöflum. Mynd/Eva Laufey
Páskar Matur Lambakjöt Uppskriftir Eva Laufey Mest lesið Ógleymanlegt að vinna fyrir Rihönnu Tíska og hönnun Dularfull tíst Dylans vekja furðu Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Davíð Lúther og Linda selja sælureitinn með gullfiskum Lífið Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Svava Rós og Hinrik eiga von á dreng Lífið „Laugarnesið hafði mjög mikil áhrif á mig í uppvexti“ Lífið Fer að sofa klukkan fjögur og getur sveiflast um þrjátíu kíló Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira