Atletico Madrid með fullt hús eftir sigurmark í uppbótartíma

Anton Ingi Leifsson skrifar
Vitolo fagnar marki í kvöld.
Vitolo fagnar marki í kvöld. vísir/getty
Atletico Madrid er með níu stig eftir fyrstu þrjá leikina í spænska boltanum eftir dramatískan sigur á Eibar á heimavelli í dag.

Það byrjaði ekki vel fyrir Atletico Madrid. Charles kom Eibar yfir á sjöundu mínútu og tólf mínútum síðar var staðan orðinn 2-0 eftir mark frá Anaitz Arbilla.

Þriðji dýrasti leikmaðurinn í sögunni, Joao Felix, minnkaði muninn á 27. mínútu og það var hinn ólseigi Vitolo sem jafnaði metin á 52. mínútu.

Sigurmarkið lét bíða eftir sér. Fyrst var mark dæmt af Diego Costa vegna rangstöðu eftir skoðun í VARsjánni en í uppbótartíma skoraði Belginn Thomas Partey.

Heppnin var með Partey í markinu eftir að boltinn féll til hans en markið mikilvægt. Níu stig eftir þrjá leiki en Eibar með eitt stig.