Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Borða með góðri samvisku Jól Flottar borðskreytingar fyrir aðventuboðin Jólin Edda Björgvins: Jólatrénu hent á aðfangadag Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Ávallt risalamande Jól Jólaboð Afa árið 1988 Jól Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Börnin baka jólaskrautið Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Borða með góðri samvisku Jól Flottar borðskreytingar fyrir aðventuboðin Jólin Edda Björgvins: Jólatrénu hent á aðfangadag Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Ávallt risalamande Jól Jólaboð Afa árið 1988 Jól Engar jólagjafir hjá Sálinni Jól Börnin baka jólaskrautið Jól