Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Villibráð á veisluborð landsmanna Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Jólasaga: Huldufólksdansinn Jól Jólasveinahúfur föndraðar Jól Spáð er hvítum jólum fyrir norðan og vestan Jól Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Gjörsamlega misheppnaðar jólakortamyndir Jólin Flatkökur Jólin Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin Haldið í hefðirnar á Hrafnistu Jólin
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Villibráð á veisluborð landsmanna Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Jólasaga: Huldufólksdansinn Jól Jólasveinahúfur föndraðar Jól Spáð er hvítum jólum fyrir norðan og vestan Jól Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Gjörsamlega misheppnaðar jólakortamyndir Jólin Flatkökur Jólin Kalkúnn með beikon- og pekanfyllingu Jólin Haldið í hefðirnar á Hrafnistu Jólin