Hráfæðissæla með jarðarberjakremi og ferskum berjum 1. nóvember 2011 00:01 Uppskriftin er fyrir sex manns. Botn 200 g cashew-hnetur 100 g möndlur (flysjaðar) 200 g döðlur 100 g rúsínur Fylling Frosin jarðarber Möndlumjólk Frosinn banani Agave-síróp Vanilla Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Borða með góðri samvisku Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin
Botn 200 g cashew-hnetur 100 g möndlur (flysjaðar) 200 g döðlur 100 g rúsínur Fylling Frosin jarðarber Möndlumjólk Frosinn banani Agave-síróp Vanilla
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Borða með góðri samvisku Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin