Súkkulaðikransatoppar 1. janúar 2010 00:01 Sendu okkur uppskriftina þína á netfangið jol@jol.is 400 gr. marsípanmassi 100 gr. flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr. dökkur Opal súkkulaðihjúpur Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Viðheldur týndri hefð Jól Jólin alls staðar Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Sérskreyttar jólaístertur á hátíðaborðið Jólin Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól Jólakonan skreytir líka þvottahúsið Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Sálmur 74 - Gleð þig særða sál (Kirkjan ómar öll) Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Viðheldur týndri hefð Jól Jólin alls staðar Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Sérskreyttar jólaístertur á hátíðaborðið Jólin Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól Jólakonan skreytir líka þvottahúsið Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Sálmur 74 - Gleð þig særða sál (Kirkjan ómar öll) Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin