Rosenborg náði jafntefli gegn Chelsea

Elvar Geir Magnússon skrifar
Vidar Riseth ræðir málin við Michael Essien.

Jafntefli var niðurstaðan í leikjum Chelsea og Liverpool í Meistaradeild Evrópu í kvöld. Norsku meistararnir í Rosenborg náðu óvæntum úrslitum á Stamford Bridge. Þeir tóku forystuna en Shevchenko jafnaði snemma í seinni hálfleik og úrslitin 1-1.

Porto tók á móti Liverpool og komst yfir úr vítaspyrnu sem dæmd var á Jose Reina, markvörð Liverpool. Hollendingurinn Dirk Kuyt jafnaði metin á sautjándu mínútu. Enska liðið lék síðan einum færri stærstan hluta seinni hálfleiks en úrslitin urðu 1-1 líkt og á Stamford Bridge.

Hér að neðan má sjá öll úrslit kvöldsins en með þessum leikjum hófst keppni í Meistaradeildinni þetta tímabilið. Viðbrögð knattspyrnustjóra Chelsea og Liverpool koma inn á Vísi á eftir.