Hannes og félagar úr leik í Meistaradeildinni en gætu mætt Val í Evrópudeildinni

Anton Ingi Leifsson skrifar
Hannes reiður á HM.
Hannes reiður á HM. vísir/getty
Hannes Þór Halldórsson og félagar í Qarabag eru úr leik í Meistaradeild Evrópu eftir 1-1 jafntefli við Bate Borisov í síðari leik liðanna í kvöld.

Qarabag tapaði fyrri leiknum á heimavelli 1-0 og það var ljóst að þeirra biði erfitt verkefni í Hvíta-Rússlandi enda leikmenn Bate þaulvanir Evrópukeppnum.

Mirko Ivanic kom Bate yfir á tuttugustu mínútu og því þurftu Hannes og félagar tvö mörk til að komast áfram. Michel jafnaði metin á 54. mínútu og staðan orðin betri.

Innocent Emeghara, framherji Qarabag, fékk hins vegar sitt annað gula spjald á 77. mínútu og þar með rautt. Það gerði Qarabag erfitt fyrir og lokatölur 1-1.

Bate er því komið áfram í fjórðu umferð forkeppninnar, samanlagt 2-1, en Qarabag er úr leik í Meistaradeildinni. Þeir fara þó í fjórðu umferð forkeppni Evrópudeildarinnar og mæta þar annað hvort Val eða Sheriff.

Valur er 1-0 undir gegn Sheriff í því einvígi en síðari leikur liðanna fer fram á Origo-vellinum á fimmtudag.