Perotti fagnaði eins og Mikkel Maigaard | Myndbönd

Engin feimni þarna.
Engin feimni þarna. mynd/skjáskot
Diego Perotti skoraði eitt marka Roma í 3-0 sigri á Chelsea í Meistaradeild Evrópu í kvöld.

Argentínumaðurinn fagnaði líka á athyglisverðan hátt eftir að Stephan El Shaarawy skoraði annað mark sitt á 36. mínútu.

Perotti var gríðarlega ánægður með El Shaarawy, svo ánægður að hann tróð fingrinum upp í rassinn á markaskoraranum sem brosti að þessari uppákomu.

Fagnið minnti um margt á fagn Eyjamanna gegn Víkingum frá Reykjavík í Pepsi-deildinni í sumar.

Mikkel Maigaard Jakobsen tróð þá fingrinum upp í afturendann á Sindra Snæ Magnússyni.

Þessi athyglisverðu fagnaðarlæti má sjá hér að neðan.

Rassafagn Rómverja
Rassafagn Eyjamanna

Chelsea sá aldrei til sólar í Róm

Roma fór illa með Chelsea þegar liðin mættust í C-riðli Meistaradeildar Evrópu í kvöld. Lokatölur 3-0, Roma í vil.

Setti tvö met í fyrri hálfleik

Hinn 18 ára Mile Svilar átti afar viðburðarríkan fyrri hálfleik gegn Manchester United í A-riðli Meistaradeildar Evrópu.

United komið áfram í 16-liða úrslit

Manchester United er komið áfram í 16-liða úrslit Meistaradeildar Evrópu eftir 2-0 sigur á Benfica á Old Trafford í A-riðli í kvöld. United hefur unnið alla leiki sína í riðlinum.