Heilsa

Bráðhollur ís með súkkulaðisósu

Ragnheiður Guðmundsdóttir skrifar
Ljúffengur hollustuís
Ljúffengur hollustuís Mynd/Getty

Hér kemur uppskrift af ljúffengum vegan ís fyrir þá sem eru með mjólkuróþol, vilja halda sig frá mjólkurvörum af öðrum ástæðum eða vilja einfaldlega prófa eitthvað nýtt.



Hráefni í ísinn:


2 frosnir bananar

1 lúka frosin bláber

1 msk möndlusmjör

1/2 bolli af möndlumjólk

¼ tsk kanill



Súkkulaðisósa


1 banani

1 msk hrákakóduft

1 msk lífrænt hnetusmjör

1/2 bolli af möndlu eða hrísmjólk

Blandið hráefninu í ísinn saman í blandara á hæstu stillingu þangað til að áferðin er orðin mjúk.Notið sömu aðferð með súkkulaðisósuna. Setjið ísinn í skál, hellið sósunni yfir og skreytið með ferskum bláberjum.

Borðið og njótið!






Fleiri fréttir

Sjá meira


×