Jólagreiðslan skref fyrir skref Vera Einarsdóttir skrifar 27. nóvember 2013 17:00 MYNDIR/VALLI Í kringum jól og áramót gefast jafnan mörg tilefni til að skarta sínu fegursta. Hér gefur að líta hugmynd að einfaldri greiðslu sem flestir ættu að ráða við. Tanja Dagbjört Sigurðardóttir, hárgreiðslusveinn hjá hárgreiðslustofunni Hairbrush í Kópavogi, sýnir réttu handtökin.1. Byrjið á því að krulla hárið.2. Skiptið hárinu í fjóra parta; efri hluta, neðri hluta og tvo hliðarparta. Setjið neðsta hlutann í tagl. Túperið efsta hluta hársins til að búa til háan hnakka.3. Snúið upp á túperinguna.4. Spennið túperinguna ofan í taglið.5. Snúið upp á hliðarpartana.6. Spennið hliðarnar niður með taglinu.7. Spreyið yfir svo greiðslan haldist.8. Útkoman er einföld en tignarleg greiðsla. Jólafréttir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Borða með góðri samvisku Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól
Í kringum jól og áramót gefast jafnan mörg tilefni til að skarta sínu fegursta. Hér gefur að líta hugmynd að einfaldri greiðslu sem flestir ættu að ráða við. Tanja Dagbjört Sigurðardóttir, hárgreiðslusveinn hjá hárgreiðslustofunni Hairbrush í Kópavogi, sýnir réttu handtökin.1. Byrjið á því að krulla hárið.2. Skiptið hárinu í fjóra parta; efri hluta, neðri hluta og tvo hliðarparta. Setjið neðsta hlutann í tagl. Túperið efsta hluta hársins til að búa til háan hnakka.3. Snúið upp á túperinguna.4. Spennið túperinguna ofan í taglið.5. Snúið upp á hliðarpartana.6. Spennið hliðarnar niður með taglinu.7. Spreyið yfir svo greiðslan haldist.8. Útkoman er einföld en tignarleg greiðsla.
Jólafréttir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Borða með góðri samvisku Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól