FH-vinirnir í Genk með fullt hús á topppnum - úrslit í Evrópudeildinni

Leikmenn Genk fagna marki.
Leikmenn Genk fagna marki. Mynd/NordicPhotos/Getty
Belgíska félagið Genk er í góðum málum í Evrópudeildinni í fótbolta eftir 2-1 sigur á svissneska liðinu Thun í kvöld. Genk hefur fullt hús eftir tvo fyrstu leiki sína.

Genk stóð á milli FH og riðlakeppni Evrópudeildarinnar en Belgarnir voru talsvert sterkari í tveimur leikjum liðanna í umspilinu og unnu samanlagt 7-2.

Julien Gorius og fyrirliðinn Jelle Vossen skoruðu mörk Genk í sigrinum í kvöld en Vossen skoraði í báðum leikjunum á móti FH.

Norska liðið Tromsö sem er í riðli með Tottenham, komst yfir á móti Sheriff Tiraspol frá Moldóvíu en fékk síðan á sig jöfnunarmark þremur mínútum fyrir leikslok þegar liði var búið að vera manni fleiri í fjórtán mínútur.

Lazio lenti 2-0 og 3-1 undir en varamaðurinn Sergio Floccari tryggði ítalska liðinu jafntefli með tveimur mörkum á síðustu sex mínútum leiksins.

Sevilla vann 2-0 sigur á Freiburg og er með fullt hús á toppi síns riðils.

Hér fyrir neðan má sjá úrslit og markaskorara í þeim leikjum Evrópudeildarinnar sem hófust annaðhvort klukkan 16.00 eða 17.00.

Úrslit og markaskorarar í Evrópudeildinni í kvöld:

Leikir klukkan 16:00

Kuban Krasnodar - Valencia 0-2

0-1 Paco Alcácer (73.), 0-2  Sofiane Feghouli (81.)

Rubin Kazan - Zulte-Waregem 4-0

1-0 Sjálfsmark (60.), 2-0 Roman Eremenko (73.), 3-0 Aleksandr Ryazantsev (81.), 4-0 Bibras Natkho (89.).

Anzhi - Tottenham 2-0

0-1 Jermain Defoe (34.), 0-2 Nacer Chadli (39.)

Shakhter Karagandy - Maccabi Haifa 2-2

1-0 Andrey Finonchenko (40.), 2-0 Evgeni Tarasov (45.), 2-1 Hen Ezra (54.), 2-2 Alon Turgeman (79.).

Leikir klukkan 17:00

Rapid Wien - Dynamo Kyiv 2-2

0-1 Andriy Yarmolenko (30.), 0-2 Sjálfsmark (33.), 1-2 Guido Burgstaller (53.), 2-2 Christopher Trimmel (90.)

Genk - Thun 2-1

1-0 Julien Gorius (55.), 2-0 Jelle Vossen (63.), 2-1 Josef Martinez (90.)

Sevilla - Freiburg 2-0

1-0 Diego Perotti (63.), 2-0 Carlos Bacca (90.)

Slovan Liberec - Estoril 2-1

1-0 Josef Sural (15.), 1-1 Luís Leal (45.), 2-1 Radoslav Kovác (62.)

Rijeka - Real Betis 1-1

1-0 Leon Benko (10.), 1-1 Rubén Castro (14.)

Olympique Lyon - Vitória Guimarães 1-1

0-1 Moussa Maâzou (39.), 1-1 Maxime Gonalons (53.)

Legia Varsjá - Apollon  0-1

0-1 Gastón Sangoy (56.)

Trabzonspor - Lazio  3-3

1-0 Yusuf Erdogan (12.), 2-0 Adrian Mierzejewski (22.), 2-1 Ogenyi Onazi (29.), 3-1 Paulo Henrique (35.), 3-2 Sergio Floccari (84.) 3-3 Sergio Floccari (85.8

Tromsö - Sheriff 1-1

1-0 Zdeněk Ondrášek (64.), 1-1 Ricardinho (87.).

AZ Alkmaar - PAOK 1-1

1-0 Jeffrey Gouweleeuw (82.), 1-1 Dimitris Salpingidis (90.+3).