Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Gyðingakökur Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Mömmukökur bestar Jólin Gilsbakkaþula Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Gyðingakökur Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Mömmukökur bestar Jólin Gilsbakkaþula Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól