Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Svona gerirðu graflax Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Borða með góðri samvisku Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Svona gerirðu graflax Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Borða með góðri samvisku Jól