Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Risa piparkaka í formi jólapeysu Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Minnum okkur á hvað er mikilvægt á jólunum Jól Gáttaþefur kom í nótt Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólalegt og náttúrulegt í senn Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Risa piparkaka í formi jólapeysu Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Minnum okkur á hvað er mikilvægt á jólunum Jól Gáttaþefur kom í nótt Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólalegt og náttúrulegt í senn Jól