Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Skreyttur skór í gluggann Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Prins póló kökur Jólin Jólagjafir undir 1000 kr. Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Hollar og sætar Jól Eltist ekki við tísku í skreytingum Jól Hátíðleiki nær hámarki í kirkjunni Jólin
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Skreyttur skór í gluggann Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Prins póló kökur Jólin Jólagjafir undir 1000 kr. Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Hollar og sætar Jól Eltist ekki við tísku í skreytingum Jól Hátíðleiki nær hámarki í kirkjunni Jólin