Búlgarskt morgunbrauð 1. nóvember 2011 00:01 2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi. Mest lesið Jólasveinar ganga um gólf Jól Svona gerirðu graflax Jól 15 metra hermaður Jól Guðdómleg ostakökufyllt jarðarber Jól Svið í jólamatinn Jól Nýr ilmur frá L´Occitane Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Aðventan boðar komu jólanna Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól
2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi.
Mest lesið Jólasveinar ganga um gólf Jól Svona gerirðu graflax Jól 15 metra hermaður Jól Guðdómleg ostakökufyllt jarðarber Jól Svið í jólamatinn Jól Nýr ilmur frá L´Occitane Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Aðventan boðar komu jólanna Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól