Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Mest lesið Heims um ból Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Kertin á aðventukransinum Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Tilhlökkun á hverjum degi Jólin Jólaleikur Bloggsins Jól Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Mest lesið Heims um ból Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Kertin á aðventukransinum Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Tilhlökkun á hverjum degi Jólin Jólaleikur Bloggsins Jól Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól