Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Mest lesið Vinsælustu jólasmákökurnar í Garðaskóla Jólin Að eiga gleðileg jól Jól Merkimiðar fyrir jólapakkana Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól Jólahlaðborð á sænska vísu Jól Gömul þula Jól Stílhreint og ilmandi jólaborð Jól Jólaundirbúningur hafinn Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Mest lesið Vinsælustu jólasmákökurnar í Garðaskóla Jólin Að eiga gleðileg jól Jól Merkimiðar fyrir jólapakkana Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól Jólahlaðborð á sænska vísu Jól Gömul þula Jól Stílhreint og ilmandi jólaborð Jól Jólaundirbúningur hafinn Jól