Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur Jól Mömmukökur bestar Jólin Gilsbakkaþula Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Lúsíubrauð Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur Jól Mömmukökur bestar Jólin Gilsbakkaþula Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Lúsíubrauð Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól