Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 Marinerað sjávarréttarkonfekt er kjörið í forrétt á jólunum. Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jóla-aspassúpa Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólalag dagsins: Baggalútur syngur Annar í jólum Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Jólahlaðborð á sænska vísu Jól
Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar
Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jóla-aspassúpa Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólalag dagsins: Baggalútur syngur Annar í jólum Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Jólahlaðborð á sænska vísu Jól