Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 Marinerað sjávarréttarkonfekt er kjörið í forrétt á jólunum. Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Skreyttur skór í gluggann Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól Jólakúlur Jólin Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Ekta amerískur kalkúnn Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 2. desember Jól
Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar
Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Skreyttur skór í gluggann Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól Jólakúlur Jólin Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Ekta amerískur kalkúnn Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 2. desember Jól