Hreindýrafillet með porchini sveppum 21. febrúar 2008 00:01 Kjötið er brúnað á pönnu, kryddað með salti og pipar og bakað í ofni við 120° þar til það nær 59° í kjarna það gæti tekið frá 40-50 mín. Fjöldi matargesta: 4 1 kg Hreindýrafillet 1 Tsk. bláberjasulta olía , til steikingar salt pipar Sósan:Sveppirnir eru lagðir í vatn til mýkingar, síðan saxaðir smátt og brúnaðir í smjörinu, þá er soði og púrtvíni hellt út í og allt látið malla í 10 mín. Að lokum er rjómanum bætt út í og látið malla aftur í 10 mín. og sultunni þá bætt út í. Saltað og piprað eftir smekk. Hægt er að þykkja sósunna með sósujafnara ef þörf þykir.Sósa:25 g Porchini sveppir , þurrkaðir 0.5 l Villisoð , OSCAR 1 dl púrtvín , dökkt 400 ml. rjómi 2 Msk. smjör salt pipar Hreindýrakjöt Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Kvikmyndastjarna slær í gegn á Landsmóti hestamanna Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið Fannst eins og hann væri eini fulli í brekkunni fyrir hádegi Lífið Júlía Margrét gengin út Lífið Götutíska fyrir íslenskar aðstæður Lífið Herbert og Patrik leika við hvern sinn fingur í nýju myndbandi Tónlist Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Kjötið er brúnað á pönnu, kryddað með salti og pipar og bakað í ofni við 120° þar til það nær 59° í kjarna það gæti tekið frá 40-50 mín. Fjöldi matargesta: 4 1 kg Hreindýrafillet 1 Tsk. bláberjasulta olía , til steikingar salt pipar Sósan:Sveppirnir eru lagðir í vatn til mýkingar, síðan saxaðir smátt og brúnaðir í smjörinu, þá er soði og púrtvíni hellt út í og allt látið malla í 10 mín. Að lokum er rjómanum bætt út í og látið malla aftur í 10 mín. og sultunni þá bætt út í. Saltað og piprað eftir smekk. Hægt er að þykkja sósunna með sósujafnara ef þörf þykir.Sósa:25 g Porchini sveppir , þurrkaðir 0.5 l Villisoð , OSCAR 1 dl púrtvín , dökkt 400 ml. rjómi 2 Msk. smjör salt pipar
Hreindýrakjöt Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Kvikmyndastjarna slær í gegn á Landsmóti hestamanna Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið Fannst eins og hann væri eini fulli í brekkunni fyrir hádegi Lífið Júlía Margrét gengin út Lífið Götutíska fyrir íslenskar aðstæður Lífið Herbert og Patrik leika við hvern sinn fingur í nýju myndbandi Tónlist Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira