Steikin má vera rauð að innan Gen af E.coli bakteríunni fannst í þriðjungi sýna sem tekin voru af íslensku lambakjöti í fyrra. Innlent 13. júní 2019 09:11
Borgari nefndur eftir Stefáni Karli kynntur á Hamborgarafabrikkunni Á þriðjudagskvöldið var kynntur nýr hamborgari á Hamborgarafabrikkunni. Hann heitir í höfuðið á Stefáni Karli og var þróaður í samstarfi við snjallbýlið Sprettu. Lífið 13. júní 2019 07:15
Selena Gomez og Jimmy Fallon gráti næst vegna kjúklingavængja "Af hverju gerir þú fólki þetta?“ spurði söng- og leikkonan Selena Gomez þáttastjórnanda YouTube-þáttanna Hot Ones, Sean Evans. Gomez var ásamt Jimmy Fallon gestur Sean Evans sem var á sama tíma gestur Jimmy Fallon Lífið 12. júní 2019 12:45
Grillfeðurnir kenna listina á bakvið grillaða pizzu Vissuð þið að það er hægt að grilla pizzu á litla grillinu ykkar þannig að hún verði eins og dýrindis eldbökuð pizza? Grillfeðurnir kenndu Völu Matt réttu handtökin í Íslandi í dag. Lífið 12. júní 2019 10:50
KA-maður og Þórsari berjast um fyrstu pylsuna þegar Bæjarins beztu opna á Akureyri Hallgrímur Jónasson, KA-maður, og Þórsarinn Jóhann Hannesson munu berjast um fyrstu pylsuna þegar Bæjarinz bestu pylsur opna í fyrsta sinn á Akureyri. Viðskipti innlent 7. júní 2019 11:10
Átta lykilatriði til að hafa í huga við grillið í sumar Nú þegar helsta grilltímabilið er framundan er nauðsynlegt að vera með hlutina á hreinu en Matvælastofnun hefur sent frá sér átta atriði sem fólk ætti að hafa í huga þegar það stendur fyrir framan grillið og grillar. Lífið 6. júní 2019 16:00
Mandi kemur í stað Hlölla í Skeifunni Skyndibitastaðurinn Mandi opnar á næstunni útibú í Skeifunni. Viðskipti innlent 5. júní 2019 12:30
Bragðið af sumrinu hjá Te & kaffi Töfrate og Appolo-frappó eru nýjustu sumardrykkirnir á Te & kaffi. Kristín Björg Björnsdóttir, yfirþjálfari kaffibarþjóna á Te & kaffi, lofar hressandi bragðbombum í sumar. Lífið kynningar 24. maí 2019 10:45
Ostaflögurnar njóta vaxandi vinsælda Lava Cheese náði markmiði sínu um 50 milljóna króna hópfjármögnun á aðeins fimm klukkustundum. Hafa hafið sölu í stórum matvörukeðjum í Svíþjóð og anna ekki eftirspurn. Viðskipti innlent 22. maí 2019 07:00
Sigurvegari World Class barþjónakeppninnar fær sér aldrei fleiri en einn Jónmundur Þorsteinsson rúllaði upp World Class barþjónakeppninni sem fram fór á Kjarvalsstöðum síðastliðinn fimmtudag. Í framhaldinu mun hann keppa fyrir Íslands hönd í World Class keppninni sem fram fer í Glasgow í september. Þar munu barþjónar frá um 60 löndum etja kappi. Lífið kynningar 21. maí 2019 10:45
Hætt að baka vöfflur við undirritun kjarasamninga Vöfflubakstur við undirritun kjarasamninga hjá ríkissáttasemjara heyrir sögunni til. Ríkissáttasemjari segist vilja nýta starfskrafta starfsmanna með öðrum hætti. Hefðin hefur verið við lýði í rúm 20 ár. Innlent 20. maí 2019 10:00
Mæta með grillveisluna á staðinn Matarkompaníið býður upp á fjölbreytta grillpakka þar sem grillmeistarar mæta á staðinn og grilla fyrir hópa. Þjónustan er stórsniðug fyrir starfsmannahópa sem vilja gera sér glaðan dag Lífið kynningar 16. maí 2019 14:15
Heppin fjölskylda gæti unnið ferð til Krítar hjá Eldum rétt Eldum rétt fagnar fimm ára afmæli með stórskemmtilegum leik. Þeir sem kaupa matarpakka frá Eldum rétt fram til 16. maí fá gómsætan glaðning frá Hafliða Ragnarssyni, konfektgerðarmeistara og einnig munu þrír veglegir vinningar leynast í matarpökkum næstu daga. Lífið kynningar 7. maí 2019 14:15
Ferðast með söl og hvönn Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður er einn sjö Íslendinga sem tilnefndir eru til norrænu Emblu-matarverðlaunanna. Hann keppir í flokknum Miðlun um mat. Lífið 4. maí 2019 09:00
Veitingasala IKEA fulltrúi Íslands í norrænni matarkeppni Búið er að velja þá sjö keppendur sem taka þátt fyrir Íslands hönd í Embluverðlaununum. Viðskipti innlent 3. maí 2019 11:21
„Gerum bara geggjaða kokteila" Citrus - Cocktail Co. er sérsniðin kokteilþjónusta og ferðabar sem barþjónarnir Jónas Heiðarr og Jónmundur Þorsteinsson standa á bak við. Þeir mæta á hverskonar viðburði, vippa upp barnum og hrista fram dýrindis drykki. Lífið kynningar 30. apríl 2019 15:00
Gerði áhugamálið að starfi sínu Eygló Harðardóttir, fyrrverandi alþingismaður og ráðherra, söðlaði heldur betur um í janúar og hóf matreiðslunám á Hótel Sögu undir handleiðslu Ólafs Helga Kristjánssonar yfirmatreiðslumanns. Matur 26. apríl 2019 14:00
Mikill munur á verði matvöru netverslana Verulegur verðmunur getur verið á milli netverslana með matvöru samkvæmt verðathugun Fréttablaðsins. Þrjú fyrirtæki sérhæfa sig helst í matvöru á netinu. Framkvæmdastjóri Bónuss segist ekki geta farið í netverslun sem sakir standa. Viðskipti innlent 26. apríl 2019 06:00
Hvernig gerir maður mat eins og Michelin kokkur? Vala Matt fór í leiðangur fyrir Ísland í dag og skoðaði nokkra íslenska veitingastaði sem hafa fengið hin frægu Michelin meðmæli. Lífið 25. apríl 2019 13:37
Götubitahátíð á Miðbakkanum þriðju helgina í júlí Götubitahátíð verður haldin á Miðbakkanum í Reykjavík helgina 19.-21. júlí í sumar. Róbert Aron Magnússon, forsvarsmaður Reykjavík Street Food, segir að um sé að ræða fyrstu götubitahátíðina hér á landi þar sem götubiti er seldur í gámum, matvögnum og tjöldum. Viðskipti innlent 24. apríl 2019 14:45
Djúpsteikt taco að hætti Evu Laufeyjar Sjónvarpskokkurinn Eva Laufey birtir reglulega uppskriftir að girnilegum réttum á bloggsíðu sinni og er nú komið að taco þriðjudegi. Matur 16. apríl 2019 14:30
Heimalagað páskanammi að hætti Evu Laufeyjar Á föstudaginn var Ísland í dag tileinkaður súkkulaði en það styttist í páskana sem þýðir aðeins eitt, súkkulaðiátið er handan við hornið. Matur 15. apríl 2019 12:00
Hin þungu kolefnisspor nautakjötsins Kolefnisfótspor og skaðleg áhrif þeirra á umhverfið eru starfsfólki EFLU verkfræðistofu ofarlega í huga ekki síst eftir að byrjað var að mæla dýpt kolefnisspora mötuneytismatseðils fyrirtækisins. Lífið 13. apríl 2019 10:00
Króli klifraði upp á þakbita í afmæli Svínsins Haldið var upp á þriggja ára afmæli Sæta svínsins í gær. Fjöldi tónlistarmanna tróð upp og fór stuðið fram uppi á borðum og þakbitum. Sirkus Íslands setti svip sinn á samkvæmið ásamt Siggu Kling og fleirum. Lífið kynningar 11. apríl 2019 14:30
Verðlaunakokkar töfra fram páskaborgarann á Grill 66 Viktor Örn Andrésson og Hinrik Örn Lárusson hjá Lux veitingum hafa sett saman páskaborgara úr sérvöldu nautakjöti úr rifja- og hnakkastykkjum fyrir Grill 66. Páskaborgarinn verður einungis á boðstólnum í apríl. Lífið kynningar 10. apríl 2019 13:45
Fær sendar myndir af óskemmdum mat í gámum oft í viku Fullur gámur af óskemmdu grænmeti var festur á filmu fyrir utan Krónuna á Granda í gær. Innlent 9. apríl 2019 16:15
Tvö þúsund súkkulaðikanínur úr verksmiðju Omnom Framleiðsla á páskakanínu úr lakkríssúkkulaði er í fullum gangi í súkkulaðiverskmiðju Omnom. Kanínan er steypt í takmörkuðu upplagi og kemur í verslun Omnom á Hólmaslóð 4 á laugardaginn. Lífið kynningar 2. apríl 2019 08:45
59 leiðir til að matreiða egg Amiel Stanek, ritstjóri matreiðslutímaritsins Bon Appétit, birtir fróðlegt og skemmtilegt myndband á YouTube þar sem hann fer yfir hvernig hægt sé að matreiða egg. Lífið 1. apríl 2019 12:30
Vélmenni sem matreiða sushi á nokkrum sekúndum Það elska margir að fá sér sushi en það getur aftur á móti verið nokkuð flókið að reiða fram sushi og ekki er það á færi allra að geta slíkt. Lífið 26. mars 2019 14:30
Garðar kokkur brauðfæðir lávarðadeildina Matreiðslumeistarinn Garðar Agnarsson Hall hefur starfað við góðan orðstír sem kokkur í mötuneyti lávarðadeildar breska þingsins í rúm tvö ár. Lífið 21. mars 2019 07:30