Pallíettur og jólakokteilar í hádeginu hjá flugfreyjum Icelandair Svava Marín Óskarsdóttir skrifar 11. desember 2023 18:01 Vinkonurnar og flugfreyjurnar TF-stuð hittust prúðbúnar í hádeginu klæddar pallíettum og skáluðu fyrir jólahátíðinni. Gígja Sigríður Guðjónsdóttir, flugfreyja og matarbloggari, bauð vinkonum sínum og samstarfskonum hjá Icelandair í ljúffengan jólabrunch að heimili sínu í Keflavík á dögunum. Pallíettur, jólakokteilar og hláturssköll einkenndu jólagleðina. „TF er skráningarnúmer íslenskra flugvéla, og köllum við okkur því TF-stuð áhöfnina,“ segir Gígja og hlær. Hópurinn samanstendur af þeim Gígju Sigríði Guðjónsdóttur, Ingunni Köru Gunnarsdóttur, Ernu Viktoríu Jansdóttur, Rakel Ásgeirsdóttur og Guðbjörgu Láru Rúnarsdóttur. Allar starfar þær sem flugfreyjur hjá Icelandair. Óhætt er að vinkonurnar skemmtu sér vel saman.Aðsend „Við hittumst í hádeginu á þriðjudegi þar sem við eigum ekki möguleika að hittast um helgar út af fluginu. Þetta var í fyrsta sinn sem við héldum jólabröns en vorum sammála um þetta er hefð sem er komin til að vera,“ segir Gígja. Gígja starfar einnig sem varafulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjanesbæ.Aðsend Gígja þykir með eindæmum smekkleg þegar kemur að matseld og framsetningu. Hátíðlegt jólaborðið var dekkað með matarstelli frá Royal Copenhagen, hvítum dúk og greni. Þá má segja að maturinn væri sjálfur algjört listaverk. „Ég bauð upp á alls kyns jólasnittur, lax, flatkökur með hangikjöti, hamborgarhrygg, jólaköku, salat, og annað jólalegt,“ segir Gígja. Stellið frá Royal Copenhagen er hátíðlegt.Aðsend Jólaborðið var þakið kræsingum.Aðsend Jóla mímósa Að sögn Gígju fékk hún fjölda fyrirspurna frá fylgjendum sínum um jóla-mímósu sem hún bauð upp á: Aðferð: Appelsínubörkur skorinn í þunnar sneiðar sem raðað í rós í ferhyrnt klakabox. Trönuberjum bætt við og fyllt upp með vatni. Klakinn er settur í glas, hellt yfir með freyðivíni. Toppað með rósmarín stöngli til skrauts. Fallegur og einfaldur jólakokteill.Aðsend Hér má sjá annan kokteil í jólabúningi. Rakel og Ingunn Kara.Aðsend Jól Reykjanesbær Uppskriftir Icelandair Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Sörur og gjafaöskjur Jól Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Jól Heitustu jólagjafir ársins fyrir hana Jól Framandi en fljótlegir smáréttir um jólin Jól Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Jól Gummi kíró kom Elísabetu til bjargar Jól Sörur með karamellu pralíni að hætti Lindu Ben Jól Jólastöðin er komin í loftið Jól Jólabrandarar Jól Grín og glens: Jólabrandarar og gátur Jól Fleiri fréttir Aðventan með Lindu Ben: Sörur og gjafaöskjur Framandi en fljótlegir smáréttir um jólin Gummi kíró kom Elísabetu til bjargar Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Sörur með karamellu pralíni að hætti Lindu Ben Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Sjá meira
„TF er skráningarnúmer íslenskra flugvéla, og köllum við okkur því TF-stuð áhöfnina,“ segir Gígja og hlær. Hópurinn samanstendur af þeim Gígju Sigríði Guðjónsdóttur, Ingunni Köru Gunnarsdóttur, Ernu Viktoríu Jansdóttur, Rakel Ásgeirsdóttur og Guðbjörgu Láru Rúnarsdóttur. Allar starfar þær sem flugfreyjur hjá Icelandair. Óhætt er að vinkonurnar skemmtu sér vel saman.Aðsend „Við hittumst í hádeginu á þriðjudegi þar sem við eigum ekki möguleika að hittast um helgar út af fluginu. Þetta var í fyrsta sinn sem við héldum jólabröns en vorum sammála um þetta er hefð sem er komin til að vera,“ segir Gígja. Gígja starfar einnig sem varafulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjanesbæ.Aðsend Gígja þykir með eindæmum smekkleg þegar kemur að matseld og framsetningu. Hátíðlegt jólaborðið var dekkað með matarstelli frá Royal Copenhagen, hvítum dúk og greni. Þá má segja að maturinn væri sjálfur algjört listaverk. „Ég bauð upp á alls kyns jólasnittur, lax, flatkökur með hangikjöti, hamborgarhrygg, jólaköku, salat, og annað jólalegt,“ segir Gígja. Stellið frá Royal Copenhagen er hátíðlegt.Aðsend Jólaborðið var þakið kræsingum.Aðsend Jóla mímósa Að sögn Gígju fékk hún fjölda fyrirspurna frá fylgjendum sínum um jóla-mímósu sem hún bauð upp á: Aðferð: Appelsínubörkur skorinn í þunnar sneiðar sem raðað í rós í ferhyrnt klakabox. Trönuberjum bætt við og fyllt upp með vatni. Klakinn er settur í glas, hellt yfir með freyðivíni. Toppað með rósmarín stöngli til skrauts. Fallegur og einfaldur jólakokteill.Aðsend Hér má sjá annan kokteil í jólabúningi. Rakel og Ingunn Kara.Aðsend
Jól Reykjanesbær Uppskriftir Icelandair Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Sörur og gjafaöskjur Jól Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Jól Heitustu jólagjafir ársins fyrir hana Jól Framandi en fljótlegir smáréttir um jólin Jól Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Jól Gummi kíró kom Elísabetu til bjargar Jól Sörur með karamellu pralíni að hætti Lindu Ben Jól Jólastöðin er komin í loftið Jól Jólabrandarar Jól Grín og glens: Jólabrandarar og gátur Jól Fleiri fréttir Aðventan með Lindu Ben: Sörur og gjafaöskjur Framandi en fljótlegir smáréttir um jólin Gummi kíró kom Elísabetu til bjargar Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Sörur með karamellu pralíni að hætti Lindu Ben Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Sjá meira