Fylltar kjúklingabringur í sætkartöfluhjúp með eplahrásalati Rikka skrifar 8. júlí 2015 15:15 visir Eyþór Rúnarsson býr til dásamlega góðan kjúkling með bragðgóðu hrásalati, frábær sumarréttur.Fylltar kjúklingabringur í sætkartöfluhjúp með eplahrásalati Kjúklingurinn4 stk kjúklingabringur1 stk tex mex smurostur100 gr blaðlaukurSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSkerið blaðlaukinn fínt niður og blandið honum saman við smurostinn, setjið svo blönduna í sprautupoka. Skerið í miðjuna á kjúklingabringunum hálfa leið og svo 1-2 skurði sitti hvoru megin við skurðinn og búið þannig til vasa sem að þið sprautið svo fyllingunni inn í. Kryddið bringurnar með salti og piparSætkartöfluhjúpur2 stk sætar kartöflur100 gr smjörfínt rifinn börkur af 1 appelsínu50 gr fínt rifið engiferSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSkrælið sætu kartöfluna og rífið hana svo niður með grófu rifjárni. Hitið pönnu með smjöri og eldið kartöflurnar í ca 2 mín á pönnunni. Blandið appelsínuberkinum og engiferinu út í sætu kartöflurnar og smakkið til með salti og pipar. Leggið ca 35 cm tvöfaldan álpappír á borðið og setjið 1/3 af sætukartöflunni á álpappírinn. Raðið bringunum ofan á sætu kartöflurnar og hjúpið svo bringurnar með restina af sætu kartöflunum. Leggið álpappírinn yfir bringurnar og setjið bringurnar á heitt grillið og eldið í 20 – 25 mín, fer eftir stærð á bringunum. Gott er að hafa auka grillgrind á grillinu til að forða því að sætkartöfluhjúpurinn undir brenni.Hrásalat2 stk fínt skorin græn epli½ haus fínt skorið hvítkál3 stk fínt skorinn vorlaukur1 dós 18 % sýrður rjómi2 msk himneskt majónes½ búnt fínt skorinn kóriander½ stk fínt skorinn rauður chili 1 stk lime (safinn og fínt rifinn börkurinn)2 msk kókospálmasykur eða önnur sæta eftir smekkBlandið majónesinu og sýrða rjómanum saman ásamt sykrinum og limeberkinum. Blandið öllu hinu hráefninu saman við og smakkið til með salti og smá limesafa. Eyþór Rúnarsson Kjúklingur Salat Uppskriftir Tengdar fréttir Blómkálssushi með grillaðri risarækju að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson býr hér til frábært sushi. Eva Laufey kíkir í heimsókn til Eyþórs Rúnarssonar en hann sýndi henni snilldartakta í eldhúsinu. Eyþór er mættur aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudagskvöldum með gómsæta sumar og grillrétti við allra hæfi. 12. júní 2015 14:30 Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu Eyþór Rúnarsson bjó til ómótstæðilegan eftirrétt í þætti sínum Grill- og sumarréttir Eyþórs á Stöð 2 í gærkvöldi. 12. júní 2015 14:00 Léttir sumarlegir réttir á grillið Eyþór Rúnarsson matreiðslumeistari er með vikulegan matreiðsluþátt á Stöð 2 þar sem hann töfrar fram girnilega rétti sem allir henta á grillið. Hér grillar hann bleikju í salat, girnilega samloku og ananas í eftirrétt. 26. júní 2015 15:00 Gómsætt á grillið í sumar Eyþór Rúnarsson fór nýverið af stað með grillþætti á Stöð 2. Í þætti gærkvöldsins voru einfaldar uppskriftir á matseðlinum. 19. júní 2015 15:00 Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45 Mest lesið Datt í miðri sýningu á Ellý: „Eitt lélegasta fall leikhússögunnar“ Lífið Sigraði í alþjóðlegri kokteilakeppni á Kýpur Lífið Heitustu tískuskvísur landsins fögnuðu Tíska og hönnun Mikill sigur að geta opnað aftur í Kringlunni Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Sýn, Síminn og RÚV standa að baki nýjum sjónvarpsverðlaunum Bíó og sjónvarp Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Halda til Spánar að smakka messuvín fyrir þjóðkirkjuna Bíó og sjónvarp Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Eyþór Rúnarsson býr til dásamlega góðan kjúkling með bragðgóðu hrásalati, frábær sumarréttur.Fylltar kjúklingabringur í sætkartöfluhjúp með eplahrásalati Kjúklingurinn4 stk kjúklingabringur1 stk tex mex smurostur100 gr blaðlaukurSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSkerið blaðlaukinn fínt niður og blandið honum saman við smurostinn, setjið svo blönduna í sprautupoka. Skerið í miðjuna á kjúklingabringunum hálfa leið og svo 1-2 skurði sitti hvoru megin við skurðinn og búið þannig til vasa sem að þið sprautið svo fyllingunni inn í. Kryddið bringurnar með salti og piparSætkartöfluhjúpur2 stk sætar kartöflur100 gr smjörfínt rifinn börkur af 1 appelsínu50 gr fínt rifið engiferSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSkrælið sætu kartöfluna og rífið hana svo niður með grófu rifjárni. Hitið pönnu með smjöri og eldið kartöflurnar í ca 2 mín á pönnunni. Blandið appelsínuberkinum og engiferinu út í sætu kartöflurnar og smakkið til með salti og pipar. Leggið ca 35 cm tvöfaldan álpappír á borðið og setjið 1/3 af sætukartöflunni á álpappírinn. Raðið bringunum ofan á sætu kartöflurnar og hjúpið svo bringurnar með restina af sætu kartöflunum. Leggið álpappírinn yfir bringurnar og setjið bringurnar á heitt grillið og eldið í 20 – 25 mín, fer eftir stærð á bringunum. Gott er að hafa auka grillgrind á grillinu til að forða því að sætkartöfluhjúpurinn undir brenni.Hrásalat2 stk fínt skorin græn epli½ haus fínt skorið hvítkál3 stk fínt skorinn vorlaukur1 dós 18 % sýrður rjómi2 msk himneskt majónes½ búnt fínt skorinn kóriander½ stk fínt skorinn rauður chili 1 stk lime (safinn og fínt rifinn börkurinn)2 msk kókospálmasykur eða önnur sæta eftir smekkBlandið majónesinu og sýrða rjómanum saman ásamt sykrinum og limeberkinum. Blandið öllu hinu hráefninu saman við og smakkið til með salti og smá limesafa.
Eyþór Rúnarsson Kjúklingur Salat Uppskriftir Tengdar fréttir Blómkálssushi með grillaðri risarækju að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson býr hér til frábært sushi. Eva Laufey kíkir í heimsókn til Eyþórs Rúnarssonar en hann sýndi henni snilldartakta í eldhúsinu. Eyþór er mættur aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudagskvöldum með gómsæta sumar og grillrétti við allra hæfi. 12. júní 2015 14:30 Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu Eyþór Rúnarsson bjó til ómótstæðilegan eftirrétt í þætti sínum Grill- og sumarréttir Eyþórs á Stöð 2 í gærkvöldi. 12. júní 2015 14:00 Léttir sumarlegir réttir á grillið Eyþór Rúnarsson matreiðslumeistari er með vikulegan matreiðsluþátt á Stöð 2 þar sem hann töfrar fram girnilega rétti sem allir henta á grillið. Hér grillar hann bleikju í salat, girnilega samloku og ananas í eftirrétt. 26. júní 2015 15:00 Gómsætt á grillið í sumar Eyþór Rúnarsson fór nýverið af stað með grillþætti á Stöð 2. Í þætti gærkvöldsins voru einfaldar uppskriftir á matseðlinum. 19. júní 2015 15:00 Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45 Mest lesið Datt í miðri sýningu á Ellý: „Eitt lélegasta fall leikhússögunnar“ Lífið Sigraði í alþjóðlegri kokteilakeppni á Kýpur Lífið Heitustu tískuskvísur landsins fögnuðu Tíska og hönnun Mikill sigur að geta opnað aftur í Kringlunni Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Sýn, Síminn og RÚV standa að baki nýjum sjónvarpsverðlaunum Bíó og sjónvarp Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Halda til Spánar að smakka messuvín fyrir þjóðkirkjuna Bíó og sjónvarp Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Blómkálssushi með grillaðri risarækju að hætti Eyþórs Eyþór Rúnarsson býr hér til frábært sushi. Eva Laufey kíkir í heimsókn til Eyþórs Rúnarssonar en hann sýndi henni snilldartakta í eldhúsinu. Eyþór er mættur aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudagskvöldum með gómsæta sumar og grillrétti við allra hæfi. 12. júní 2015 14:30
Grilluð epli með hnetusmjörs- og mjólkursúkkulaðifyllingu Eyþór Rúnarsson bjó til ómótstæðilegan eftirrétt í þætti sínum Grill- og sumarréttir Eyþórs á Stöð 2 í gærkvöldi. 12. júní 2015 14:00
Léttir sumarlegir réttir á grillið Eyþór Rúnarsson matreiðslumeistari er með vikulegan matreiðsluþátt á Stöð 2 þar sem hann töfrar fram girnilega rétti sem allir henta á grillið. Hér grillar hann bleikju í salat, girnilega samloku og ananas í eftirrétt. 26. júní 2015 15:00
Gómsætt á grillið í sumar Eyþór Rúnarsson fór nýverið af stað með grillþætti á Stöð 2. Í þætti gærkvöldsins voru einfaldar uppskriftir á matseðlinum. 19. júní 2015 15:00
Grilluð T-bone steik með Chimichurri og ómótstæðilegu kartöflusalati Hinn frábæri sjónvarpskokkur Eyþór Rúnarsson hefur snúið aftur á skjáinn á Stöð 2 á fimmtudögum. Í þáttunum í sumar kemur hann til með að búa til gómsæta og girnilega rétti beint af grillinu. 12. júní 2015 12:45