Færa út kvíarnar 6. apríl 2013 01:00 Eigendur suZushii, Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir, ásamt dóttur sinni Önnu Lovísu. Fréttablaðið/vilhelm Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð. Veitingastaðir Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð.
Veitingastaðir Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira