Helgarmaturinn - grillað naut að hætti Krisjáns Inga, útvarpsmanns 29. júní 2012 11:00 „Hver kannast ekki við það að vera að labba úti, finna skyndilega grilllykt og hugsa með sér: „Hver er að grilla?" Svarið er einfalt, ég er að grilla," segir gleðigjafinn og útvarpsmaðurinn Kristján Ingi Gunnarsson sem deilir uppskrift með Lífinu að þessu sinni. „Ég mæli klárlega með því að gera vel við sig af og til og þá er RED ROY-naut úr Kjöthöllinni málið. En það verður að meðhöndla vel og mikilvægt er að leyfa því að ná stofuhita áður en því er skellt á Landmann-grillið á fullum hita. Best er að krydda kjötið með guðdómlegu RED ROY-steikarkryddblöndunni sem kjötmeistarinn blandar. En athugið að það er stranglega bannað að fullelda nautið.Meðlæti: Sætar og venjulegar kartöflur skornar í smáa teninga, dreifið púðursykri yfir, fersku engifer og kreistið að lokum eina ferska appelsínu yfir. Bakið blönduna í 30 til 40 mín. við 200 gráður í ofni eða setjið hana í álpappír á grillið.Ferskt salat Gott er að setja ananas, mangó og hnetur út í hið hefðbundna salat svona til tilbreytingar. Sósan á kantinum heitir Jón, getur ekki klikkað. Hentar vel með lambi og nauti.200 gr sýrður rjómi100 gr majones1 tsk rósmarín100gr dijon-sinnep1 msk sojasósa1 tsk karrí50 gr púðursykur2 dl rjómiog jafnvel hvítvín Grillréttir Nautakjöt Uppskriftir Mest lesið Ævintýralegt líf í Stanford en saknar Vesturbæjarlaugar Lífið Leikarinn John Amos látinn Lífið Féll fyrir hinni pólsku Oliwiu: „Stór hluti af samfélaginu okkar“ Lífið Haldið í hefðina í Hafnarfirði eftir óhapp Ólafs Lífið Gerður Huld seldi húsið á 239 milljónir Lífið Á að pína sig í að stunda kynlíf til að minnka líkur á framhjáhaldi? Lífið Lára flakkar heimshorna á milli í einkaflugvél með lyfjaprinsinum Lífið Fór of nálægt arineldi og kveikti í andlitinu sínu Lífið Stjörnulífið: „Virkilega slæm vika fyrir all my haters“ Lífið Hlýlegt einbýli úr smiðju Rutar Kára Lífið
„Hver kannast ekki við það að vera að labba úti, finna skyndilega grilllykt og hugsa með sér: „Hver er að grilla?" Svarið er einfalt, ég er að grilla," segir gleðigjafinn og útvarpsmaðurinn Kristján Ingi Gunnarsson sem deilir uppskrift með Lífinu að þessu sinni. „Ég mæli klárlega með því að gera vel við sig af og til og þá er RED ROY-naut úr Kjöthöllinni málið. En það verður að meðhöndla vel og mikilvægt er að leyfa því að ná stofuhita áður en því er skellt á Landmann-grillið á fullum hita. Best er að krydda kjötið með guðdómlegu RED ROY-steikarkryddblöndunni sem kjötmeistarinn blandar. En athugið að það er stranglega bannað að fullelda nautið.Meðlæti: Sætar og venjulegar kartöflur skornar í smáa teninga, dreifið púðursykri yfir, fersku engifer og kreistið að lokum eina ferska appelsínu yfir. Bakið blönduna í 30 til 40 mín. við 200 gráður í ofni eða setjið hana í álpappír á grillið.Ferskt salat Gott er að setja ananas, mangó og hnetur út í hið hefðbundna salat svona til tilbreytingar. Sósan á kantinum heitir Jón, getur ekki klikkað. Hentar vel með lambi og nauti.200 gr sýrður rjómi100 gr majones1 tsk rósmarín100gr dijon-sinnep1 msk sojasósa1 tsk karrí50 gr púðursykur2 dl rjómiog jafnvel hvítvín
Grillréttir Nautakjöt Uppskriftir Mest lesið Ævintýralegt líf í Stanford en saknar Vesturbæjarlaugar Lífið Leikarinn John Amos látinn Lífið Féll fyrir hinni pólsku Oliwiu: „Stór hluti af samfélaginu okkar“ Lífið Haldið í hefðina í Hafnarfirði eftir óhapp Ólafs Lífið Gerður Huld seldi húsið á 239 milljónir Lífið Á að pína sig í að stunda kynlíf til að minnka líkur á framhjáhaldi? Lífið Lára flakkar heimshorna á milli í einkaflugvél með lyfjaprinsinum Lífið Fór of nálægt arineldi og kveikti í andlitinu sínu Lífið Stjörnulífið: „Virkilega slæm vika fyrir all my haters“ Lífið Hlýlegt einbýli úr smiðju Rutar Kára Lífið