Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Tæplega þrjár bækur á mann Jólin Jóladagatal Vísis: Góðast að borða með Sollu og Dorrit Jólin Fuglar með hátíðarbrag Jól Jólastjakar Jólin Þreyttir á að horfa hver á annan hálfberan Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól Ferðatæki, tölvupopp og fótanuddtæki Jólin Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Forfallinn kökukarl Jólin Nostrar við hverja einustu jólagjöf Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Tæplega þrjár bækur á mann Jólin Jóladagatal Vísis: Góðast að borða með Sollu og Dorrit Jólin Fuglar með hátíðarbrag Jól Jólastjakar Jólin Þreyttir á að horfa hver á annan hálfberan Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól Ferðatæki, tölvupopp og fótanuddtæki Jólin Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Forfallinn kökukarl Jólin Nostrar við hverja einustu jólagjöf Jól