Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Þýskar jólasmákökur Jól Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Sálmur 562 - Að jötu þinni Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Hátíðlegt að vinna á aðfangadagskvöld Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Þýskar jólasmákökur Jól Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Sálmur 562 - Að jötu þinni Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Hátíðlegt að vinna á aðfangadagskvöld Jól