Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Ilmurinn úr eldhúsinu er svo lokkandi Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Ilmurinn úr eldhúsinu er svo lokkandi Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól