Smurbrauð með reyktri önd 18. desember 2008 12:25 Smurbrauð með reyktri önd ½ sneið sólkjarna-rúgbrauð m/smjöri reykt andabringa skorin í sneiðar rauðbeðusalat graslaukur skysovs í skál Kryddmajones 1 bolli þykkt Gunnars-majones 1/2 bolli syrður rjómi 1 msk. H P sósa 1 msk. Worsesterhire eða maggi aroma sósa 1 tsk. dijon sinnep 1-2 tsk. sítrónusafi salt og pipar allt hrært saman Rauðbeðusalat ½ haus hvítkál 1 bolli sax. Blaðlaukur 1 bolli sax. Rauðbeður (niðursoðnar). ½ bolli rifin piparrót 1-1 ½ bolli kryddmajones E.t.v smá safi af rauðbeðunum Allt hrært saman. Sky sovs / soðsósa Soð:1 liter kjötsoð t.d af teningum½ saxaður laukur1 msk provense kryddblanda1 msk söxuð steinseljasósulitur eftir smekkLátið sjóða við vægan hita í ca. 15 mín., og sigtið. Sósa:Setjið ca. 1-2 msk. smjörlíki í pott og bræðið (má vera olía).Bætið í 1 msk hveitiHellið soðinu í og hrærið kröftuglega. Brauð Dögurður Jói Fel Smurbrauð Uppskriftir Önd Mest lesið „Það braut ísinn að við hefðum deitað sama gaurinn“ Lífið „Ég var heppinn. En ekki hann“ Lífið „Það er önnur hver gella með í vörunum“ Lífið Karlmennskuhlaðvarpið heyrir sögunni til Lífið Fréttatía vikunnar: Körfubolti, laxaastmi og stýrivextir Lífið Gómsætar haustkökur að hætti Elenoru Lífið Ólafur Ragnar skellti sér á sæþotu eftir langan dag Lífið Simmi Vill og Sunneva Einars létu sig ekki vanta á Jókerinn Lífið Skrúfaði titrarann í sundur til að forða nágrönnum frá ónæði Lífið „Hrátt háþróað krass, langt leitt krot“ Menning
Smurbrauð með reyktri önd ½ sneið sólkjarna-rúgbrauð m/smjöri reykt andabringa skorin í sneiðar rauðbeðusalat graslaukur skysovs í skál Kryddmajones 1 bolli þykkt Gunnars-majones 1/2 bolli syrður rjómi 1 msk. H P sósa 1 msk. Worsesterhire eða maggi aroma sósa 1 tsk. dijon sinnep 1-2 tsk. sítrónusafi salt og pipar allt hrært saman Rauðbeðusalat ½ haus hvítkál 1 bolli sax. Blaðlaukur 1 bolli sax. Rauðbeður (niðursoðnar). ½ bolli rifin piparrót 1-1 ½ bolli kryddmajones E.t.v smá safi af rauðbeðunum Allt hrært saman. Sky sovs / soðsósa Soð:1 liter kjötsoð t.d af teningum½ saxaður laukur1 msk provense kryddblanda1 msk söxuð steinseljasósulitur eftir smekkLátið sjóða við vægan hita í ca. 15 mín., og sigtið. Sósa:Setjið ca. 1-2 msk. smjörlíki í pott og bræðið (má vera olía).Bætið í 1 msk hveitiHellið soðinu í og hrærið kröftuglega.
Brauð Dögurður Jói Fel Smurbrauð Uppskriftir Önd Mest lesið „Það braut ísinn að við hefðum deitað sama gaurinn“ Lífið „Ég var heppinn. En ekki hann“ Lífið „Það er önnur hver gella með í vörunum“ Lífið Karlmennskuhlaðvarpið heyrir sögunni til Lífið Fréttatía vikunnar: Körfubolti, laxaastmi og stýrivextir Lífið Gómsætar haustkökur að hætti Elenoru Lífið Ólafur Ragnar skellti sér á sæþotu eftir langan dag Lífið Simmi Vill og Sunneva Einars létu sig ekki vanta á Jókerinn Lífið Skrúfaði titrarann í sundur til að forða nágrönnum frá ónæði Lífið „Hrátt háþróað krass, langt leitt krot“ Menning