Lambageiri með fersku rósmarín 26. júní 2008 13:04 LeiðbeiningarHreinsið alla umframfitu af hryggnum og skerið hann í 3 cm þykkar sneiðar og rúllið upp. Notið spjót eða eitthvað beitt til að stinga í gegnum rúllurnar og setjið svo eina rósmaríngrein í gatið. Penslið með olíu og látið standa í 4-6 klst, eða yfir nótt í kæli. Kryddið með salti og pipar og grillið við meðalhita í 5-6 mín á hvorri hlið.1 lambahryggur (látið úrbeina hann í kjötborði)10 stórar rósmaríngreinarsjávarsalt og nýmalaður piparjómfrúarolíaKantarellusveppasósaLeggið sveppina í heitt vatn í 5-10 mín. eða þar til þeir eru orðnir mjúkir og maukið í matvinnsluvél. Blandið sveppum, grillolíu og sýrðum rjóma saman og kryddið með salti og pipar og látið standa í minnst 1 klst.2 dósir 18% sýrður rjómi25 g þurrkaðir kantarellusveppir3 msk Cajp?s grillolíasjávarsalt og nýmalaður piparTómatsalat með chili og kóríanderBlandið saman kóríander, lauk, chili, sjávarsalti, olíu og balsamikediki í skál og hrærið vel saman. Skerið tómatana í sneiðar, raðið þeim á fat og hellið leginum yfir.1 búnt ferskur kóríander, saxaður1 rauðlaukur, saxaður2 fersk rauð chilialdin, kjarnhreinsuð og söxuð1 tsk sjávarsalt3 msk jómfrúarolía1 msk balsamikedik6 stk stórir tómatar Grillréttir Lambakjöt Salat Sósur Uppskriftir Mest lesið Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Kvikmyndastjarna slær í gegn á Landsmóti hestamanna Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið Júlía Margrét gengin út Lífið Fannst eins og hann væri eini fulli í brekkunni fyrir hádegi Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið Götutíska fyrir íslenskar aðstæður Lífið Þurfti að vinda skyrtuna eftir tryllt gigg í Víetnam Tónlist Gyðjusamkoma með glæsilegum gellum Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
LeiðbeiningarHreinsið alla umframfitu af hryggnum og skerið hann í 3 cm þykkar sneiðar og rúllið upp. Notið spjót eða eitthvað beitt til að stinga í gegnum rúllurnar og setjið svo eina rósmaríngrein í gatið. Penslið með olíu og látið standa í 4-6 klst, eða yfir nótt í kæli. Kryddið með salti og pipar og grillið við meðalhita í 5-6 mín á hvorri hlið.1 lambahryggur (látið úrbeina hann í kjötborði)10 stórar rósmaríngreinarsjávarsalt og nýmalaður piparjómfrúarolíaKantarellusveppasósaLeggið sveppina í heitt vatn í 5-10 mín. eða þar til þeir eru orðnir mjúkir og maukið í matvinnsluvél. Blandið sveppum, grillolíu og sýrðum rjóma saman og kryddið með salti og pipar og látið standa í minnst 1 klst.2 dósir 18% sýrður rjómi25 g þurrkaðir kantarellusveppir3 msk Cajp?s grillolíasjávarsalt og nýmalaður piparTómatsalat með chili og kóríanderBlandið saman kóríander, lauk, chili, sjávarsalti, olíu og balsamikediki í skál og hrærið vel saman. Skerið tómatana í sneiðar, raðið þeim á fat og hellið leginum yfir.1 búnt ferskur kóríander, saxaður1 rauðlaukur, saxaður2 fersk rauð chilialdin, kjarnhreinsuð og söxuð1 tsk sjávarsalt3 msk jómfrúarolía1 msk balsamikedik6 stk stórir tómatar
Grillréttir Lambakjöt Salat Sósur Uppskriftir Mest lesið Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Kvikmyndastjarna slær í gegn á Landsmóti hestamanna Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið Júlía Margrét gengin út Lífið Fannst eins og hann væri eini fulli í brekkunni fyrir hádegi Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið Götutíska fyrir íslenskar aðstæður Lífið Þurfti að vinda skyrtuna eftir tryllt gigg í Víetnam Tónlist Gyðjusamkoma með glæsilegum gellum Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira