Hvað á barnið að borða? 19. apríl 2007 11:00 Heilsuhúsið heldur námskeið fyrir áhugasama foreldra um mataræði ungra barna. Námskeið um mataræði barna frá sex mánaða aldri. Hinn 7. maí næstkomandi fer fram námskeið í Heilsuhúsinu um hvernig á að útbúa einfaldan en næringarríkan mat fyrir börn frá sex mánaða aldri. Farið verður yfir á hvaða fæðutegundum er gott að byrja og hvenær. Einnig verður kennt að meðhöndla og búa til rétti sem innihalda ávexti og grænmeti, heilt korn á borð við quinoa, hirsi, hafra og spelti, baunir eins og linsubaunir sem eru afar prótín- og járnríkar, kaldpressaðar olíur, möndlumauk, sesammauk og margt fleira. Að sögn námskeiðshaldara, Ebbu Guðnýjar Guðmundsdóttur, nýtist þetta námskeið einnig vel þeim sem eru með eldri börn. Við lok námskeiðs fá nemendur veglegt uppskriftar- og fróðleikshefti. Námskeiðið, sem hefst klukkan 20.00, kostar 2.500 kr. Skráning fer fram í síma 694 6386 og á netfanginu ebbagudny@mac.com Mest lesið Datt í miðri sýningu á Ellý: „Eitt lélegasta fall leikhússögunnar“ Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Heitustu tískuskvísur landsins fögnuðu Tíska og hönnun Sigraði í alþjóðlegri kokteilakeppni á Kýpur Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Mikill sigur að geta opnað aftur í Kringlunni Lífið Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Halda til Spánar að smakka messuvín fyrir þjóðkirkjuna Bíó og sjónvarp Sýn, Síminn og RÚV standa að baki nýjum sjónvarpsverðlaunum Bíó og sjónvarp Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Fleiri fréttir „Eins og nýfráskilin kona á fjórða búbbluglasi“ Sjá meira
Námskeið um mataræði barna frá sex mánaða aldri. Hinn 7. maí næstkomandi fer fram námskeið í Heilsuhúsinu um hvernig á að útbúa einfaldan en næringarríkan mat fyrir börn frá sex mánaða aldri. Farið verður yfir á hvaða fæðutegundum er gott að byrja og hvenær. Einnig verður kennt að meðhöndla og búa til rétti sem innihalda ávexti og grænmeti, heilt korn á borð við quinoa, hirsi, hafra og spelti, baunir eins og linsubaunir sem eru afar prótín- og járnríkar, kaldpressaðar olíur, möndlumauk, sesammauk og margt fleira. Að sögn námskeiðshaldara, Ebbu Guðnýjar Guðmundsdóttur, nýtist þetta námskeið einnig vel þeim sem eru með eldri börn. Við lok námskeiðs fá nemendur veglegt uppskriftar- og fróðleikshefti. Námskeiðið, sem hefst klukkan 20.00, kostar 2.500 kr. Skráning fer fram í síma 694 6386 og á netfanginu ebbagudny@mac.com
Mest lesið Datt í miðri sýningu á Ellý: „Eitt lélegasta fall leikhússögunnar“ Lífið Eitt fallegasta hús landsins tilbúið Lífið Heitustu tískuskvísur landsins fögnuðu Tíska og hönnun Sigraði í alþjóðlegri kokteilakeppni á Kýpur Lífið Flytja frá Bandaríkjunum eftir sigur Trump Lífið Mikill sigur að geta opnað aftur í Kringlunni Lífið Biggi Maus tók einn þekktasta slagara Arons Can í fiskabúrinu Tónlist Halda til Spánar að smakka messuvín fyrir þjóðkirkjuna Bíó og sjónvarp Sýn, Síminn og RÚV standa að baki nýjum sjónvarpsverðlaunum Bíó og sjónvarp Átta ár án áfengis og fíkniefna Lífið Fleiri fréttir „Eins og nýfráskilin kona á fjórða búbbluglasi“ Sjá meira