Meistaradeildin

Fréttamynd

Sigurganga Real óslitin í riðlakeppninni

Real Madrid tryggði sér í kvöld sæti í 16-liða úrslitum Meistaradeildarinnar og varð þar með fyrsta liðið til að komast þangað í 12 sinn í sögu félagsins. Liðið hefur alltaf komist upp úr riðli sínum í Meistaradeildinni og það er einstakur árangur.

Fréttamynd

Endurkoma Liverpool í sögubækurnar

Liverpool varð í kvöld aðeins sjöunda liðið í sögu Meistaradeildarinnar til að komast í 16-liða úrslit keppninnar eftir að hafa fengið aðeins eitt stig út úr fyrstu þremur leikjum sínum í riðlinum.

Fréttamynd

Cole: Þetta var fín æfing fyrir okkur

Leikmenn Chelsea gleymdu skotskónum heima í kvöld þegar þeir gerðu markalaust jafntefli við heillum horfið lið Valencia í lokaleik sínum í riðlakeppni Meistaradeildarinnar.

Fréttamynd

Nú einbeitum við okkur að United

Rafa Benitez hrósaði liði sínu í hástert eftir sigurinn á Marseille í Meistaradeildinni í kvöld en vildi lítið tjá sig um þau skilaboð sem sigurinn sendi forráðamönnum félagsins.

Fréttamynd

Gerrard: Þetta var úrslitaleikur

"Við spiluðum þennan leik eins og um sannan úrslitaleik væri að ráða eins og stjórinn vildi og það gekk eftir frá markverði til fremsta manns," sagði Steven Gerrard, fyrirliði Liverpool eftir 4-0 sigurinn á Marseille í Meistaradeildinni í kvöld.

Fréttamynd

Liverpool í 16-liða úrslitin

Liverpool tryggði sér í kvöld sæti í 16-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu með auðveldum 4-0 útisigri á Marseille í Frakklandi. Liðið hafnaði því í öðru sæti A-riðils á eftir Porto sem lagði Besiktas 2-0.

Fréttamynd

Liverpool í vænlegri stöðu

Liverpool er í vænlegri stöðu þegar flautað hefur verið til hálfleiks í leikjum kvöldsins í Meistaradeildinni. Liðið hefur yfir 2-0 gegn slöku liði Marseille á útivelli eftir að Steven Gerrard og Fernando Torres skoruðu mörkin á fyrstu 11 mínútum leiksins.

Fréttamynd

2-0 fyrir Liverpool

Liverpool er komið í ansi vænlega stöðu gegn Marseille í lokaleik sínum í riðlakeppni Meistaradeildarinnar. Spánverjinn Fernando Torres bætti við laglegu marki á 11. mínútu - skömmu eftir að Gerrard braut ísinn úr víti.

Fréttamynd

Dramatík frá fyrstu mínútu

Leikur Liverpool og Marseille í Meistaradeildinni fer æsilega af stað og það tók enska liðið ekki nema innan við fimm mínútur að ná forystunni. Steven Gerrard fiskaði vítaspyrnu sem hann lét verja frá sér en skoraði úr frákastinu.

Fréttamynd

Seedorf sjötti maðurinn í 100 leiki

Hollenski miðjumaðurinn Clarence Seedorf varð í gærkvöld sjötti maðurinn til að spila sinn 100. leik í Meistaradeild Evrópu þegar hann spilaði með AC Milan í 1-0 sigri á Celtic.

Fréttamynd

Inzaghi setti markamet

Filippo Inzaghi setti nýtt met þegar hann skoraði eina markið í leik AC Milan og Celtic í kvöld. Þetta var 63. mark hans í Evrópukeppnum og náði þessi mikli markahrókur þar með að bæta met Gerd Muller.

Fréttamynd

Celtic áfram þrátt fyrir tap

Skoska liðið Glasgow Celtic er komið í sextán liða úrslit Meistaradeildar Evrópu þrátt fyrir að hafa tapað fyrir AC Milan á Ítalíu í kvöld.

Fréttamynd

Þurfum að stoppa Kaka

Í kvöld fara fram lokaleikirnir tveir í D-riðli Meistaradeildar Evrópu. Leikur AC Milan og Glasgow Celtic verður sýndur í beinni útsendingu á Sýn.

Fréttamynd

Kann ekki að spila upp á jafntefli

Gordon Strachan, knattspyrnustjóri Glasgow Celtic, segir að stefnan sé sett á sigur gegn AC Milan á morgun. Þá fara fram síðustu leikirnir í D-riðli Meistaradeildar Evrópu og þarf Celtic að ná jafntefli gegn AC Milan á útivelli til að vera öruggt áfram.

Fréttamynd

Benfica rauf 500 marka múrinn

Portúgalska liðið Benfica varð í gærkvöld sjöunda liðið til að skora 500 mörk í Evrópukeppninni í knattspyrnu þegar Maximiliano Pereira skoraði í 1-1 jafntefli liðsins við AC Milan.

Fréttamynd

1-1 á Anfield í hálfleik

Nú er kominn hálfleikur í leikjunum sem standa yfir í Meistaradeild Evrópu. Liverpool og Porto standa jöfn 1-1 í hálfleik þar sem Torres kom heimamönnum yfir á 19. mínútu en eftir það hresstust gestirnir og Lopez jafnaði með laglegum skalla eftir 33 mínútur.

Fréttamynd

Fyrsta tap Arsenal á tímabilinu

Tap Arsenal fyrir Sevilla í Meistaradeild Evrópu í kvöld var fyrsti tapleikur liðsins á tímabilinu. Spænska liðið var mun betra liðið í leiknum og átti þennan 3-1 sigur svo sannarlega skilið.